Murray gặp xui xẻo khi đi ăn mừng cùng bạn gái

11/07/2013 10:00
Mai Phương

Tay vợt nước Anh bị chọc vào mắt khi tặng chữ ký cho fan trong lúc rời nhà hàng sau bữa tiệc mừng chức vô địch Wimbledon.

Hôm qua, một ngày sau khi đánh bại Djokovic trong trận chung kết Wimbledon, Andy Murray dẫn cô bạn gái Kim Sears đi ăn mừng ở một nhà hàng tại London. Rất đông fan đợi sẵn bên ngoài nhà hàng để xin chữ ký của Murray. Khi nhà tân vô địch Wimbledon cùng bạn gái vừa bước ra, anh ngay lập tức bị vây kín bởi đám đông người hâm mộ. Trong lúc tặng chữ ký, Murray bị một một fan cầm quyển sách vô tình chọc vào mắt khiến anh bị đau.

Đám đông xúm lại xin chữ ký của Murray khiến anh gặp nạn. Ảnh: Sun

Đám đông xúm lại xin chữ ký của Murray khiến anh gặp nạn. Ảnh: Sun

Ngôi sao 26 tuổi không giấu được cơn đau khi liên tục dùng tay dụi mắt. Khá vất vả, Murray và bạn gái mới vượt qua được đám đông để lên taxi.

Murray và bạn gái Kim Sears bắt đầu buổi tối ăn mừng chức vô địch Wimbledon bằng bữa tối tại nhà hàng Nobu trước khi tới khu vực VIP của hộp đêm Rose uống rượu cùng bạn bè tới tận 2h30. “Kim không rời khỏi Andy nửa bước trong suốt buổi tối. Cô ấy có vẻ như rất mãn nguyện khi thư giãn bên cạnh người đàn ông của mình. Andy cũng rất vui vẻ, anh ấy mua đồ uống tặng mọi người. Anh ấy bỏ ra khoảng 10.000 bảng mua đồ uống khao chức vô địch Wimbledon”, một người chứng kiến kể lại.

 

Theo Ngôi Sao

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận