Mỹ nữ Sài Gòn thích khoe cơ thể nóng bỏng bỗng thành cô giáo dạy Anh văn

Mỹ nữ Sài Gòn thích khoe cơ thể nóng bỏng bỗng thành cô giáo dạy Anh văn

15/01/2018 18:50
Mèo Moon

Từng là gương mặt quen thuộc trên nhóm chuyên chia sẻ về các cô gái nóng bỏng, Thanh Nhàn gây sốt trên Facebook hai hôm nay trong hình ảnh cô giáo dạy Anh văn ở TP.HCM.

Trước đây, Thanh Nhàn thường xuyên đăng ảnh khoe thân hình nóng bỏng và livestream với trang phục thiếu vải khiến cánh mày râu nhức mắt. Dịp Noel vừa qua, mỹ nữ Sài Gòn gây sốt với clip làm vòng 1 chuyển động theo tiếng nhạc.

Khoe dáng ở nơi sang trọng.

Thế nên, việc Thanh Nhàn mặc áo dài thướt tha và đứng trên bục giảng dạy Anh văn cho học sinh cấp 2 ở TP.HCM khiến nhiều người không tin vào mắt mình.

… và khoe được học sinh yêu mến.

Rất nhiều bạn bè cũng thắc mắc rằng chuyện cô nàng đi dạy có thực không? Trước chuyện này, Thanh Nhàn phản hồi: “Ủa sao hông ai tin tui là cô giáo hết vậy chứ, còn hỏi ủa đang quay phim hả. Tui đi dạy được hai năm rồi mà, quá đáng lắm luôn á”.
Về chuyện đi dạy, Thanh Nhàn chia sẻ thêm: “Hồi đó chưa bao giờ nghĩ là sẽ đi dạy. Chưa bao giờ nghỉ là sẽ là cô giáo đứng lớp dạy lại người khác. Thôi nói chung cũng là cái nghề chọn mình. Bây giờ thực sự vui vì mình đã đi đúng đường, vui vì mình là người mang lại cảm hứng học tập cho học trò của mình”.

Không những thế, Thanh Nhàn còn khoe tất cả học sinh trong lớp đều yêu mến mình.

Hôm qua, một số fanpage chia sẻ hình ảnh cô giáo tiếng Anh sở hữu thân hình như người mẫu đứng trên bục giảng. Trong đó có chú thích dí dỏm rằng: “Động lực giúp em đi học, không nghỉ buổi nào”. Hy vọng học sinh sẽ có động lực đến lớp đầy đủ chứ không mất tập trung khi được cô Nhàn dạy.

Được biết, Thanh Nhàn đang có một lớp Anh văn giao tiếp trình độ mover với bài học do cô soạn và phát mỗi ngày.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận