Nam ca sĩ xứ Hàn treo cổ tự vẫn vì bị trầm cảm

13/12/2013 23:14
Tường Vân

Nam ca sĩ Kim Ji Hoon được phát hiện trong tình trạng tắt thở tại một khách sạn ở Seoul, Hàn Quốc, chiều 12/12 vừa rồi.Người đại diện của Kim cho hay, anh có thể tự vẫn do trầm cảm suốt từ năm ngoái tới nay.

Cảnh sát cho biết, Kim Ji Hoon tử vong tại khách sạn ở Seoul và rất có khả năng anh đã tự vẫn. Anh là một trong hai thành viên của nhóm nhạc Duke. Anh được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại khách sạn và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Song, đã diện của phía cảnh sát thông báo, Kim đã tắt thở từ khách sạn và hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nam ca sĩ xứ Hàn Kim Ji Hoon treo cổ tự vẫn tại khách sạn, ngày 12/12

Nam ca sĩ xứ Hàn Kim Ji Hoon treo cổ tự vẫn tại khách sạn, ngày 12/12

Một nguồn tin cho hay, họ không tìm thấy bất kỳ vết thương nặng nào trên cơ thể của Kim Ji Hoon. Một người em của Kim Ji Hoon là người đã phát hiện ra nam ca sĩ tắt thở vào 1 giờ chiều qua 12/12. Hôm qua, hai người có hẹn đi ăn trưa nhưng người này đợi mãi không thấy Kim Ji Hoon đâu nên chủ động lên phòng tìm. Người này cho hay, anh ta tìm thấy Kim treo cổ bằng chiếc áo sơ mi cùng khăn tắm. Cảnh sát cho rằng, Kim đã tử vong từ sáng sớm 12/12.

Một người thân của nam ca sĩ trẻ cho hay: “Kim Ji Hoon gần đây vướng vào một loạt những vụ nợ nần”. Và đây có thể là nguyên nhân khiến anh rơi vào trạng thái trầm cảm.

Sáng nay 13/12, người đại diện của Kim Ji Hoon nói với báo giới rằng, nam ca sĩ nổi tiếng bị trầm cảm từ năm ngoái và gần đây, anh sử dụng khá nhiều loại thuốc an thần nhưng không có tác dụng. Kim Ji Hoon đăng ký vào khách sạn ở Seoul 6 ngày trước khi qua đời. Anh đi cùng một phụ nữ dù người ta chưa biết, cô gái này có sống cùng Kim Ji Hoon hay không.

Cảnh sát và gia đình của Kim Ji Hoon hiện đang thỏa thuận về việc khám nghiệm tử thi nam ca sĩ đoản mệnh. Gia đình Kim đề nghị được giữ bí mật kết quả khám nghiệm. Người ta không tìm thấy ma túy hay bất kỳ chất gây nghiện nào trong căn phòng Kim nghỉ.

Kim Ji Hoon tự vẫn do trầm cảm một thời gian dài kèm với những khó khăn tài chính.

Kim Ji Hoon tự vẫn do trầm cảm một thời gian dài kèm với những khó khăn tài chính.

Kim Ji Hoon bắt đầu gia nhập làng giải trí khi là thành viên của nhóm TwoTwo từ năm 1994 và từng phát hành 2 album với nhóm. Vào năm 2000, anh cùng thành viên Kim Suk Min thành lập nhóm nhạc Duke và thành công với bản hit Party Tonight, Starian. Trong năm 2008, Kim Ji Hoon trở thành tâm điểm của báo giới với thông tin ly dị vợ. Một năm sau đó, anh bị cấm xuất hiện trên truyền hình vì có dính dáng tới ma túy.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận