Hy hữu “trai giả gái” vào nhà giam “quan hệ” với hàng loạt nữ tù nhân

19/12/2013 10:31
Hạ Nam

Trong lúc chờ phẫu thuật chuyển đổi giới tính thành nữ, Paris Green bị nghi vẫn làm “chuyện ấy” với nữ phạm nhân.

Paris Green (22 tuổi), tên khai sinh là Peter Laing, là phạm nhân nam bị xử phạt 18 năm tù vì tội tra tấn và giết người. Green bị giam ở nhà tù Cornton Vale ở Stirling ở Scotland, Anh (nhà tù dành cho nữ phạm nhân, trong thời gian chờ phẫu thuật chuyển đổi giới tính thành nữ – do bảo hiểm chi trả). Tuy nhiên, hắn vừa bị chuyển khỏi nhà tù này do bị nghi làm “chuyện ấy ” với nữ phạm nhân.

Nam chuyển giới bị nghi làm "chuyện ấy" với nữ phạm nhân 1

Green bắt đầu thời gian phạt tù từ tháng 11/2013 sau khi tòa kết luận rằng hắn cùng các bị cáo Kevin Macdonagh (23 tuổi) và Dean Smith (20 tuổi) phạm tội giết anh Robert Shankland vào tháng 3/2013. Cả 3 đã mời Shankland (45 tuổi) tới tham dự tiệc ở căn hộ của Green ở trung tâm thị trấn Glenrothes ở Scotland. Ở đó họ đã trói Shankland lại, đánh đập và tra tấn nhiều giờ trước khi giết chết nạn nhân.

Nam chuyển giới bị nghi làm "chuyện ấy" với nữ phạm nhân 2

Bất chấp sự phản đối của cha mẹ nạn nhân – bà Mary và ông Ian Bell, Green vẫn được cho phép giam tại nhà tù dành cho nữ phạm nhân để chờ phẫu thuật chuyển giới. Bà Marry, mẹ của nạn nhân cho biết: “Tôi không quan tâm hắn ở đâu nhưng tôi không thể tin hắn vẫn ở trong khu giam giữ dành cho nữ, trong khi vẫn là đàn ông”.

Do bị nghi ngờ “quan hệ” với nữ phạm nhân, Green đã buộc phải chuyển tới khu giam giữ dành cho nữ ở nhà tù Saughton tại Edinburgh (Anh) – nơi hắn bị giám sát chặt chẽ mọi hành động.

Anh Shankland, nạn nhân bị Green sát hại

Anh Shankland, nạn nhân bị Green sát hại

(Người Đưa Tin)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận