Nam giới "bất lực" vì nghiện... phim sex

12/07/2013 09:49
Mai Phương

Xem phim sex nhiều sẽ ảnh hưởng đến “bản lĩnh” đàn ông trong chuyện phòng the.
Thực tế, hầu hết đàn ông nghiện phim sex đều không chứng minh được bản lĩnh “đàn ông” trong phòng ngủ. Tùy vào tần suất và mức độ đam mê phim khiêu dâm, nam giới sẽ bị ảnh hưởng khác nhau.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng tiếp xúc với các bộ phim và hình ảnh không lành mạnh sẽ khiến đấng mày râu mất đi cảm giác hứng thú và đam mê trong chuyện phòng the. Họ dường như ít thấy vui mừng hoặc thỏa mãn với chuyện “yêu” thực sự. Đây là hậu quả của sự kích thích dopamine (chất truyền thần kinh kích hoạt trung tâm khoái cảm trong não) quá mạnh do thường xuyên xem phim web đen.

bat-luc-do-nghien-phim-12072013

Theo như tâm sự của một tình nguyện viên tham gia nghiên cứu, anh kết hôn được 4 năm, tuy nhiên trong khoảng thời gian này, anh không cảm thấy thỏa mãn và hài lòng khi quan hệ tình dục với vợ. Nguyên nhân xuất phát từ việc ngay từ thời niên thiếu, anh đã xem rất nhiều phim khiêu dâm. Và anh thừa nhận rằng, anh thích xem phim sex hơn “quan hệ” với vợ.

Nhà tình dục học Tiến sĩ Deepak Jumani đồng ý với nghiên cứu cho rằng: “Do thông tin và hình ảnh trên internet tràn lan và miễn phí, nên số lượng người truy cập vào các trang web đen ngày càng nhiều. Chúng ta đang sống trong thời kỳ bão hòa tình dục và điều đó làm giảm niềm vui và lãng mạn của con người”.

Nhà tình dục học Dhanajay Gambhire cho biết: “Phim khiêu dâm không phải là quan hệ tình dục tự nhiên. Nó sẽ gây hại cho thần kinh và khoái cảm của con người”.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận