Nam sinh 16 tuổi đấm chết ông nội rồi khoe khoang trên facebook

23/02/2014 08:36
Hạ Nam

(Kênh 13) – Hành động của cậu bé 16 tuổi đã khiến cả gia đình chấn động.

“Hãy nhìn những gì tôi đã làm, đó là một cú đấm loại trực tiếp”, đấy là những gì mà cậu bé 16 tuổi Lukas Karpavicius ở Anh đã khoe khoang với bạn bè sau khi giết chết ông nội mình bằng một cú đấm.

Lukas Karpavicius, 16, giết chết một người ông với một cú đấm và sau đó khoe khoang với bạn bè về loại trực tiếp đầu tiên của mình

David Hutchinson, 63 tuổi, ông nội của Lukas vừa đi sinh nhật bạn về trong trạng thái ngà ngà say. Bi kịch thực sự đến khi ông bước vào nhà và gặp cháu trai của mình và bị hạ gục bởi một cú đấm.

Được biết, Lukas thường xuyên tập luyện quyền Anh nhưng cậu ta chưa bao giờ vượt qua được ông nội mình. Chính vì thế, thấy ông nội đang say rượu và không có khả năng chống đỡ Lukas đã quyết định vô cớ tấn công.

Bị tấn công bất ngờ, David đã không thể chống đỡ khiến một bên hàm bị vỡ, đầu đập xuống đất khiến sương sọ bị vỡ và chết tại bệnh viện sau 3 tuần cấp cứu.

Người ông xấu số.

Người ông xấu số.

Bác sĩ cho biết, cú đấm quá mạnh khiến ông David bị nhiều tổn thương ở não và mặt kết hợp với việc có chất cồn trong người làm ông không thể qua khỏi.

Thẩm phán Anthony Russell QC, kết án, cho biết ông Hutchinson có ‘bất hạnh’ đáp ứng các quốc gia Lithuania say rượu như ông đã làm theo cách của mình từ bữa tiệc sinh nhật của một người bạn.

Preston Crown Court nghe nói rằng bạn bè của Karpavicius cho rằng ông đã hình thành một ý định tích cực khi không có lý do rõ ràng ông băng qua đường để nói chuyện với ông Hutchinson

Lukas đã bị bắt ngay sau đó tại nhà và cậu ta vẫn không nghĩ rằng chính mình đã giết chết ông. Sau khi bị bắt Lukas đã tỏ ra rất hối hận vì hành động của mình.

Nicola Gatto, luật sư của Lukas cho biết, có khả năng cậu ta sẽ bị kết án vì tội ngộ sát.

Chân dung kẻ giết người 16 tuổi.

Chân dung kẻ giết người 16 tuổi.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận