Nam sinh cấp 3 bị đình chỉ học vì đóng phim khiêu dâm đồng tính

23/01/2014 12:07
Hạ Nam

(Kênh 13) – Một nam sinh 18 tuổi ở Mỹ đã bị đình chỉ học tại trường trung học phổ thông sau khi đóng vai chính trong một bộ phim khiêu dâm đồng tính.

Noel là diễn viên chính trong bộ phim khiêu dâm đồng tính của cậu

Noel là diễn viên chính trong bộ phim khiêu dâm đồng tính của cậu

Nam sinh được gọi với cái tên “Noel”, đã trở nên nổi tiếng ở trường THPT Cocoa tại Brevard, bang Florida (Mỹ) sau khi tin tức bị đình chỉ học do là diễn viên chính trong bộ phim khiêu dâm đồng tính của cậu được lan truyền.

Ngay sau đó, một số người bạn học đã trêu chọc và bắt nạt nam sinh này vì những tai tiếng của cậu.

Tuy nhiên thay vì bảo vệ cậu nam sinh này khỏi bị bắt nạt, các giáo viên còn buộc tội Noel đã gây ra một “sự xáo trộn trong khuôn viên trường”.

Noel đã bị đình chỉ trong 10 ngày, cậu không thể đến lớp học và đã bỏ lỡ các môn học quan trọng. Điều đó cũng đồng nghĩa là Noel không thể tốt nghiệp.

Trên trang Facebook của trường Cacoa, hàng trăm ý kiến khiếu nại đã được đăng tải để ủng hộ Noel.

Thành viên Eric Howerton cho biết: “Thật sự thất vọng với quyết định mù quáng tại ngôi trường này. Có thể bạn không đồng ý với hành động của Noel nhưng không có nghĩa là bạn đúng khi bêu xấu và hành hạ cậu ấy vì những lỗi lầm”.

Mikey Russo đăng: “Bạn không thể đình chỉ một học sinh 18  tuổi (một người lớn hợp pháp) làm chuyện người lớn hợp pháp – đóng phim khiêu dâm”.

Hội đồng và hiệu trưởng trường Cacoa vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận