Nam thanh niên 9x hiếp dâm bà lão 80 tuổi

24/02/2014 16:55
Tường Vân

(Kênh 13) – Ngày 24.2, nguồn tin từ Công an huyện Phong Điền (TP.Cần Thơ) cho biết, Cơ quan CSĐT đã bắt tam giam đối tượng Nguyễn Văn Tất (SN 1991, ngụ ấp Tân Thuận, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền) về tội hiếp dâm.

Trước đó tối 19.2, lợi dụng lúc bà V.T.S (SN 1934, ngụ cùng địa phương) ở nhà một mình, đối tượng Tất muốn thực hiện hành vi đồi bại. Đối tượng Tất dùng áo trùm mặt bà lão rồi bế từ trên võng kéo vào phòng phía trong để hiếp dâm. Bà lão chống cự quyết liệt nên bị đối tượng Tất bóp cổ, đè chấn thương ở ngực, cánh tay…

f0ebat_1

Thực hiện xong hành vi đồi bại, chưa kịp rời khỏi hiện trường đối tượng Tất bị đứa cháu ngoại của bà S từ nhà hàng xóm về phát hiện nên đã bỏ chạy. Mọi người đưa bà lão đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu và báo cho cơ quan công an. Sáng hôm sau, cơ quan công an bắt giữ đối tượng Tất khi đang lẩn trốn ngoài bờ ruộng.

13dbat_2Được biết đối tượng Tất và bà S có quan hệ bà con xa, lại là hàng xóm nên bà S thường hay giúp đỡ Tất trong lúc khốn khó. Theo nhiều người dân địa phương, đối tượng Tất vốn là nông dân hiền lành nhưng hễ có rượu vào là không làm chủ được hành vi. Hôm xảy ra sự việc, đối tượng có uống rượu với một số người bạn. Có lẽ khi say mất hết lý trí nên đối tượng đã thực hiện hành vi đồi bại với bà lão đã 80 tuổi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

T.H

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận