Nam thanh niên nằm chết trên vũng máu trong nhà nghỉ

11/10/2013 15:57
Long Nhất

Phát hiện máu chảy từ phòng ra, nhân viên nhà trọ vào kiểm tra thì kinh hoàng phát hiện vị khách nam đã chết trong nhà vệ sinh với nhiều vết đâm trên người.

Đến hơn 13 giờ chiều nay (11/10), cơ quan công an vẫn đang phong tỏa hiện trường để tiến hành khám nghiệm nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Trần Thanh Vui (35 tuổi, quê Vĩnh Long) tại nhà trọ 77 (đường số 13, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân).

Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, nữ nhân viên nhà trọ 77 đi lên lầu 2 kiểm tra thì thấy máu từ 1 phòng chảy ra ngoài nên mở cửa vào kiểm tra.2-15

Khi mở cửa vào, nữ nhân viên này kinh hoàng phát hiện người đàn ông thuê trọ đã chết trong nhà vệ sinh, trên người có nhiều vết đâm, máu chảy đầy trên nền nhà. Quá hoảng loạn, nhân viên vội hô hoán mọi người biết và cấp báo cho chính quyền địa phương.

Lực lượng công an địa phương nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường và xác định danh tính nạn nhân. Công an quận Bình Tân và các đơn vị nghiệp vụ cũng có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Ghi nhận, ngoài vết máu trong nhà vệ sinh thì trên giường của phòng trọ cũng có nhiều máu nên có khả năng hung thủ ra tay sát hại anh Vui trên giường rồi kéo vào nhà vệ sinh nhằm giấu xác.ok1-0bf5a

Theo lời kể của nhân viên nhà trọ 77 cho biết, trước đó, vào đêm 10/10, anh Vui cùng 1 người đàn ông đến thuê trọ số 206 trên lầu 2. Sau đó khoảng 1 giờ, người khách nam thuê trọ cùng với anh Vui báo với chủ nhà trọ ra ngoài mua đồ ăn rồi đi luôn.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận