Nạn nhân tố Minh béo 'gạ tình' bất ngờ thành sao

26/02/2014 15:14
Hạ Nam

(Kênh 13) – Một bước lên sao, Nhật Hí là cái tên được tìm kiếm nhiều sau khi anh chàng mạnh dạn “tố Minh béo gạ tình’.

Nhật Hí được gì sau vụ tố Minh Béo gạ tình?

Nhật Hí được gì sau vụ tố Minh Béo gạ tình?

Chuyện đời thường của sao vốn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng đặc biệt đối với những nhân vật nổi tiếng ít scandal. Mới đây showbiz Việt được phen xôn xao khi xuất hiện một chàng trai trẻ đã lên tiếng tố cáo khi bị gạ tình. Nhân vật đứng lên tố nghệ sĩ hài Minh Béo – một cây hài được yêu thích chính là một chàng trai ít được biết tới với tên Nhật Hí.

Danh hài Minh Béo

Danh hài Minh Béo

Câu chuyện của chàng trai gây sốc trong dư luận bởi anh lên tiếng tố cáo chính người đàn anh, đồng nghiệp của mình là diễn viên hài Minh Béo có hành động dụ dỗ và sàm sỡ. Rồi tiếp đó có những thành viên khác không trực tiếp xác nhận nhưng với dụng ý tố cáo Minh Béo. Cư dân mạng lạiđược phen tranh luận xôn xao về vấn đề giới tính của Minh Béo, một vấn đề khá nhạy cảm trong giới nghệ sĩ.

nan-nhan-nhat-hi-to-minh-beo4

Tuy nhiên, ngay sau đó anh chàng lại xóa những dòng tố cáo đó đi. Anh chia sẻ:”Một lần nữa, N.H cho rằng việc mình chia sẻ thông tin về Minh Béo với mọi người biết cũng chỉ muốn cho những bạn trẻ như em cảnh giác chứ không phải do ai dọa nạt hay trả tiền để bịt miệng để xóa status đó đi”. Và khẳng định “mình không có có ý định PR một chút nào, bởi vì nếu một khi muốn PR bản thân thì đã chọn người khác nổi tiếng hơn chứ không phải Minh Béo”. Câu chuyện vẫn chưa có hồi kết khi người bị tố cáo – Minh Béo đang nhờ luật sư vào cuộc. Nhân vật được quan tâm và trở nên nổi tiếng hơn đó chính là chàng hot boy Nhật Hí.

nan-nhan-nhat-hi-to-minh-beo1

Dù trong lúc có nguy cơ bị kiện vì tội vu cáo nhưng anh chàng điểm trai lại nhận được nhiều sự quan tâm cũng như lời mời biểu diễn, hợp tác trong công việc hơn. Mới đây là sự xuất hiện của anh trong vai trò người mẫu trong bộ ảnh của NTK Minh Châu. Trong bộ sưu tập áo dài mới nhất và sánh bước cùng người đẹp Hoa Anh Đào Thanh Nhàn.

nan-nhan-nhat-hi-to-minh-beo5

Chàng học trò của danh hài Hòai Linh sở hữu ngoại hình của một hot boy này càng gây được sự chú ý hơn. Và truyền thông giải trí được dịp dậy sóng khi bất ngờ anh chàng xuất hiện trên poster của một chương trình và đặc biệt được đặt sánh ngang Cao Thái Sơn và Phi Thanh Vân.

nan-nhan-nhat-hi-to-minh-beo2

Sự xuất hiện đặc biệt này khiến anh được trở thành “ngôi sao hàng đầu” và từ đó không ít “gạch đá” từ cư dân mạng cho rằng Nhật Hí đã dựa hơi scandal để nổi tiếng.

nan-nhan-nhat-hi-to-minh-beo3

Trước sự chỉ trích của dư luận anh chàng đã viết tâm thư để giãi bày suy nghĩ của mình. Anh khẳng định niềm đam mê cũng như năng lực của mình phấn đấu trong quá trình vừa đi học vừa đi làm. Và hiện tại anh mong muốn được khẳng định tài năng thực sự, thực hiện ước mơ.

Là một sinh viên khoa thanh nhạc nên Nhật Hí từng hát ở các tụ điểm cafe. Và bây giờ khi nhận được sự quan tâm lớn, những lời mời trên sân khấu lớn anh cũng chia sẻ: “Mình hiểu cảm giác tự nhiên có 1 người trước giờ dưới cơ hoặc ngang mình bỗng chốc vượt mặt mình nằm chễm chệ trên các mặt báo. Nhưng xin đừng như vậy mà buông lời vùi dập khi chưa hiểu, chưa từng nếm trải những gì mình đã trải qua”.

Anh chàng dường như đang cố gắng chứng tỏ bản thân mình để không trở thành ngôi sao gắn mác ngôi sao nổi lên nhờ scandal.

Lê Hiếu

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận