Nạn nhân tố Minh Béo sàm sỡ: "Nếu mượn tên tuổi thì sao lại chọn Minh Béo"?

18/02/2014 13:52
Hải Băng

(Kênh 13) – Nạn nhân tố Minh Béo tiếp tục có những trải lòng sau khi vụ việc sàm sỡ đã trở thành đề tài bán tán xôn xao của mọi người.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của nghệ sĩ trẻ N.H đã tiếp tục chia sẻ những dòng status khá tâm trạng xoay quanh sự việc tố diễn viên hài Minh Béo sàm sỡ và gạ tình. Một lần nữa, N.H nhấn mạnh việc mình chia sẻ thông tin về Minh Béo với mọi người biết cũng chỉ muốn cho những bạn trẻ như em cảnh giác chứ không phải do ai dọa nạt hay trả tiền để bịt miệng để xóa status đó đi.

52bedce8a3dee211504

Đồng thời, N.H khẳng định mình không có có ý định PR một chút nào, bởi vì nếu một khi muốn PR bản thân thì đã chọn người khác nổi tiếng hơn chứ không phải Minh Béo. Cuối cùng, N.H khẳng định muốn chấm dứt sự việc này tại đây và không quên cảm ơn gia đình, bạn bè cũng như cộng đồng mạng đã chia sẻ, động viên và tin tưởng anh.

“Nghe lời khuyên của 1 người anh, người chú vì không muốn làm lớn để làm gì. Những điều em chia sẻ chỉ muốn cho những bạn trẻ như em cảnh giác chứ không phải do ai dọa nạt hay trả tiền để bịt miệng để xóa status…

Lời nói cũng nói ra rồi, thử hỏi nếu không đúng sự thật thì mình có được yên không? Còn đòi em đưa ra bằng chứng khác nào lúc lên gặp MB em đã có chủ động (mà đã là chủ động thì sẽ không xảy ra sự việc như vậy, không hụt hẫng như vậy, để rồi viết lên những lời đầy ấm ức như vậy).

Nói mượn tên tuổi MB để PR? Nếu như thế thì sao phải chọn MB??? Qua sự việc trên, em còn biết được em không phải là nạn nhân duy nhất . Cũng chẳng hay ho gì khi giải thích đôi co. Trời biết, đất biết, lương tâm biết là được. Em muốn chấm dứt việc này. Cám ơn nhiều người đã động viên và tin tưởng em.”- Nạn nhân tố Minh Béo viết.

Nạn nhân tố Minh Béo đã viết.

SuBin

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận