Nên làm gì để cưới được chồng giàu?

22/02/2014 14:14
Hạ Nam

(Kênh 13) – Tôi thật sự cảm thấy rất mệt mỏi khi mọi người và hàng xóm cứ hỏi về việc lấy chồng. Năm nay tôi đã 25 tuổi, một độ tuổi phải nói là không còn trẻ lắm. Tôi là một xinh đẹp, dễ thương và hơn thế nữa tôi còn có tài ăn nói. Bây giờ, tôi đang tìm kiếm một anh chàng giàu có và làm ít nhất ($500 000) nửa triệu một năm .

Tôi biết rằng điều này thì hơi khó, nhưng  $1 000 000 ( một triệu một năm ) là mức lương kiếm được của một nười có công việc ổn định ở thành phố New York , vì vậy tôi không nghĩ rằng đói hỏi của mình khôn quá đáng lắm đâu. Có bất cứ người đàn ông nào làm $500 000 hoặc nhiều hơn trên diễn đàn này? Bạn có thể cho tôi một số lời khuyên ?

Tôi hẹn hò với một người đàn ông kinh doanh làm cho trung bình khoảng $100 000 – $150 000. Nhưng đó là nơi tôi cảm thấy khó khăn. Nó không thể giúp tôi sinh sống được ở thành phố New York. Tôi có một cô bạn thân học trong lớp yoga với tôi, người đã kết hôn với một chủ ngân hàng đầu tư và sống ở Tribeca , và cô ấy không xinh đẹp như tôi, cũng không phải là cô là một thiên tài vĩ đại .

Dưới đây là câu hỏi của tôi cụ thể:

– Nơi nào bạn duy nhất người đàn ông giàu đi chơi ?

– Quán bar, nhà hàng, phòng tập thể dục ?

– Bạn đang tìm kiếm cái gì ở người bạn đời ?

– Tôi nên ngắm vào đàn ông ở độ tuổi nào ( tôi 25 tuổi ) ?

– Tại sao một số phụ nữ sống lối sống xa hoa lại quá đơn giản như chị bạn thân của tôi ? Tôi đã quá nhàm chán khi thấy những kẻ không ra gì mà đòi kết hôn với chàng trai vô cùng giàu có. Tôi đã nhìn thấy những cô gái tuyệt đẹp lại chỉ ngồi một mình ở quầy bar . Những câu chuyện trên có ý nghĩa gì ?

– Tôi nên tìm những người đàn ông có công việc gì ? Mọi người đều biết – luật sư , ngân hàng đầu tư , bác sĩ. Những người này làm được bao nhiêu tiền ? Và họ đi chơi ở đâu? Nơi nào những người cầm quỹ đầu tư đi chơi ?

– Làm thế nào bạn quyết định kết hôn hay chỉ muốn làm một người bạn gái ?

nguoi dep & CEO

Đây là câu trả lời cô nhận :

Thưa bạn :

Tôi đọc bài đăng của bạn với mối quan tâm lớn và các câu hỏi bạn đặt ra.

Thứ nhất , tôi không lãng phí thời gian của bạn, tôi có đủ điều kiện như một anh chàng phù hợp với bạn , đó là tôi làm nhiều hơn $ $500 000 mỗi năm và đây là điều bạn muốn. Đề nghị của bạn đơn giản là một thỏa thuận kinh doanh. Nó không hấp dẫn.

Và đây là lý do tại sao? Bỏ qua tất cả các thứ luộm thuộm khác, lời đề nghị của bạn chỉ là một cuộc trao đổi thương mại rất đơn giản : bạn có ngoại hình đẹp của bạn và tôi có tiền của tôi .

Tốt, đơn giản. Nhưng đây là điều tôi muốn nói măc dù nó rất chạm đến tư ái của bạn, sắc đẹp của bạn sẽ phai nhòa nhưng tiền của tôi vẫn còn đó. Thực tế là tôi càng ngày càng làm ra nhiều tiền theo thời gian, nhưng tôi không chăc rằng sắc đẹp của bạn có tăng theo thời gian không?

Vì vậy, trong ngôn ngử kinh tế bạn là một tài sản mất giá và tôi là một người làm ra nguồn thu nhập. Không chỉ bạn là một tài sản mất giá , khấu hao của bạn tăng tốc ! Hãy để tôi giải thích , bạn bây giờ 25 tuổi và có khả năng sẽ giử sắc đẹp nóng bỏng của ban trong 5 năm tiếp theo , nhưng tàn phai hơn sau mỗi năm. Sau đó mờ dần va sẽ rẽ sang ngã khác khi bạn 35 tuổi!

Vì vậy, trong ngôn ngữ chứng khoáng , chúng tôi sẽ gọi bạn là một cổ phần để trao đổi trong thị trường chứng khoáng, không phải là mua và nắm giữ … do đó khó mà đi đến hôn nhân .

Nó không có ý nghĩa kinh doanh tốt để ” mua bạn ” ( đó là những gì bạn đang yêu cầu ) vì vậy tồt hơn là thuê hay mướn . Trong trường hợp bạn nghĩ rằng tôi là một kẻ độc ác , tôi sẽ nói sau. Nếu trong tương lai tôi không còn tiền , tôi cũng sẽ không có bạn , vì vậy khi bạn mất dần vẻ đẹp của bạn thì tôi cũng cần tìm cho mình một lối ra. Đơn giản lắm phải không bạn. Vì vậy, bạn nên tìm cho bạn một cuộc hẹn hò thay vì tìm cho bạn một cuôc kết hôn.

Riêng tôi, tôi đã được dạy dỗ từ sớm trong sự nghiệp của tôi về sự hiệu quả của thị trường . Vì vậy, tôi tự hỏi tại sao một cô gái” ăn nói lưu loát , sang trọng và tuyệt đẹp ” như bạn đã không thể tìm một người tình trong mộng. Tôi thấy không khó khăn cho mấy khi một người đàn ông làm $500 000 tìm được một người phụ nử đẹp như bạn , nếu không thì chỉ để thử cho biết hoặc cho vui thôi.

Bằng cách này, bạn lúc nào cũng làm ra tiền do chính bàn tay của bạn và sau đó chúng ta sẽ không cần phải có cuộc nói chuyện khó khăn này.

Với tất cả những gì tôi đã nói, tôi phải nói rằng bạn đang đi đúng cách. Cổ điển ” điên rồ và ngu xuẩn . ” Tôi hy vọng điều này rất là hữu ích, và nếu bạn muốn tham gia vào dịch vụ…mướn hoặc thuê, cho tôi biết.

Phong Vân

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận