Nghệ An: Người dân thất thần thấy con trăn đang ngậm con dê 10kg

30/05/2016 17:26
Hạ Nam

Con trăn dài chừng 4,5m và nặng đến 37 kg được người dân thôn Diễn Nam (xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) bắt được.

Cận cảnh con trăn mà người dân bắt được. Ảnh cắt từ clip

Cận cảnh con trăn mà người dân bắt được. Ảnh cắt từ clip

Sự việc bắt được con trăn khổng lồ ở xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An mới đây vẫn còn khiến những người dân địa phương thấy khó tin. Thậm chí nhiều người chưa bao giờ được tận mắt thấy con trăn lớn đến như vậy. Có người còn gọi con vật này là “trăn thần”.

Con trăn nặng 37kg và dài chừng 4,5m này được người dân phát hiện và bắt được vào hôm 25/5.

Báo giới trong nước thông tin, người đã trực tiếp khống chế và bắt con trăn là ông Nguyễn Xuân Trường (thôn Diễn Nam, xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, Nghệ An).

Nhớ lại sự việc đối mặt với con trăn khổng lồ chưa từng thấy, người đàn ông này vẫn chưa hết sợ hãi. Ông cho hay, gia đình mình nuôi 10 con dê và ông thường lùa cả đàn vào rừng Lèn Rỏi (Tân Kỳ) cách nhà không xa để thả.

Hôm 25/5, khi đàn dê trở về bị thiếu mất 1 con, gia đình nghĩ rằng dê bị mất trộm. Thế nhưng, tối hôm đó, nghe tiếng kêu của dê, ông cùng con trai và một người hàng xóm tức tốc vào rừng tìm.

Nghệ An: Người dân thất thần thấy con trăn đang ngậm con dê 10kg - Ảnh 1.

 . Nhiều người dân đổ xô đến xem con trăn khổng lồ. Hình ảnh cắt từ clip

Nghệ An: Người dân thất thần thấy con trăn đang ngậm con dê 10kg - Ảnh 2.

 Ảnh cắt từ clip

Khi vào sâu trong rừng, ông và mọi người thất thần khi chứng kiến cảnh tượng con trăn lớn mắt long lanh và miệng thì đang ngậm con dê nặng chừng 10kg của gia đình.

3 người trong nhóm ông sau đó đã vật lộn và khống chế được con trăn, khiêng về nhà trong sự ngỡ ngàng của nhiều người dân địa phương.

Được biết, đây là một con trăn gấm và con vật đã được gia chủ bán cho người khác với giá 5 triệu đồng.

Cận cảnh con trăn 37kg. (nguồn clip: Facebook)

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận