Nghe các chàng thú nhận lí do ’lên hứng’

04/12/2013 20:47
Tường Vân

Các độc giả nam của tạp chí Cosmopolitan chia sẻ những lý do bất chợt nhưng khá thú vị khiến họ muốn lao vào cuộc “yêu” với người tình.

“Tôi không phải gã trai duy nhất thích được một người phụ nữ mơn trớn bằng lưỡi phần tai mềm đầy đê mê” – Jamie, 23 tuổi. “Khi tôi muốn hôn em, hãy lấy tay nắm phía sau đầu tôi một cách nhẹ nhàng, thật dịu dàng nhưng lại gợi cảm” – Donny, 34 tuổi.

Danongthunhan1_3_1

“Làm ướt đôi môi của em và rên rỉ rằng em không thể chờ đợi thêm nữa để ‘thưởng thức’ tôi” – Sam, 22 tuổi. “Bạn gái cũ của tôi một lần từng lên giường với áo sơ mi trắng ướt. Tôi đã há hốc mồm” – Nick, 30 tuổi. “Cô ấy dựa vào tủ quần áo và bị mắc kẹt vòng 3 ở đó với tư thế doggy. Và tôi chắc chắn là phải ‘giúp’ nàng” – Glenn, 23 tuổi.

Danongthunhan1_1

“Người yêu cũ của tôi bị nước bắn vào áo khi rửa bát, ngay khi nhìn thấy vòng 1 của cô ấy qua lớp vải, tôi phải chạm ngay vào chúng” – Bart, 22 tuổi. “Nhìn thấy đôi môi của một người phụ nữ lướt qua cổ chai bia luôn khiến tôi nghĩ tôi chính là chai bia ấy” – Ty, 21 tuổi. “Nếu chúng tôi đang ở nơi công cộng nào đó và không thể gần gũi được, hãy bóp mạnh vào mông tôi và mát-xa tôi bằng khung xương chậu của em” – Henry, 25 tuổi. “Các chàng trai sẽ luôn muốn đi shopping cùng bạn nếu bạn để anh ấy cùng vào phòng thử đồ, đặc biệt là mua sắm đồ lót” – Nathan, 21 tuổi. “Vào đêm mà tôi được thăng chức, bạn gái tôi nói rằng cô ấy sẽ sex bằng miệng cho tôi suốt cả đêm” – Ken, 32 tuổi.

Danongthunhan1_2

“Vợ sắp cưới của tôi sẽ dựa lưng vào giường, sử dụng các ngón tay lướt qua cơ thể cô ấy và mời tôi đến khám phá chúng” – Art, 29 tuổi. “Một lần điện thoại ở công ty tôi kêu và tôi nhấc máy trả lời, tôi nghe thấy bạn gái tôi đang rên rỉ ở nhà và cảm giác của cô ấy ‘phê’ như nào nếu được tôi chạm vào người cô ấy” – Jakob, 28 tuổi. “Ngắm một người phụ nữ tập yoga là màn dạo đầu nóng bỏng nhất mà chẳng cần phải chạm vào nhau” – Jean Claude, 29 tuổi.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận