Nghe phần thi ứng xử 'điệu chảy nước' gây cười của Phi Thanh Vân trong cuộc thi Hoa hậu

Nghe phần thi ứng xử 'điệu chảy nước' gây cười của Phi Thanh Vân trong cuộc thi Hoa hậu

07/12/2017 16:26
Mèo Moon

Phi Thanh Vân chính thức đăng quang danh hiệu hoa hậu cao quý nhất tại cuộc thi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ vào ngày 04/12 vừa qua.

Cuối tháng 11, Phi Thanh Vân tiết lộ sẽ lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ vì Phi Thanh Vân từng trải qua 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng người ta còn bất ngờ gấp bội khi Phi Thanh Vân chính thức đăng quang danh hiệu hoa hậu cao quý nhất vào ngày 04/12 vừa qua.

Mới đây, đoạn video ghi lại phần thi ứng xử của tân hoa hậu trong khuôn khổ cuộc thi này đã được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Điều đáng nói là, so với những phần thi ứng xử chuẩn mực trong các cuộc thi uy tín và danh giá trong ngoài nước, phần thi của Phi Thanh Vân hoàn toàn không được đánh giá cao nếu không muốn nói là lạc đề và không có chiều sâu.

Theo đó, khi được hỏi : “Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để trở nên xinh đẹp hơn.” Tân hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt tại Mỹ đã bông đùa ngược lại: “Anh à em còn chưa đủ đẹp sao anh?”

Phi Thanh Vân đã dành hơn 1 phút để bày tỏ sự yêu mến của mình với kiều bào Việt Nam tại Florida, và gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức, ban giám khảo cũng như các thí sinh khác như thể đang nhận vương miện đăng quang trước khi chính thức trả lời phần thi của mình

“Vân đã trải qua 19 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 16 năm vừa rồi”. Theo những chia sẻ được cho là hết sức chân thật này, từ năm 12 tuổi, Phi Thanh Vân đã dấn thân trên con đường diễn viên nhí. Tuy nhiên cô cũng cho biết ở thời điểm đó mình quá xấu, xấu tới mức không có bạn chơi cùng và chỉ có một ước mơ duy nhất đó là xinh đẹp hơn để có bạn, có nhiều tiền để ăn thỏa thích, để mặc quần áo mới đẹp đẽ.

Nữ diễn viên thậm chí vẫn tiếp tục lan man dù đã bị MC cắt lời

“Nửa năm trước, Vân phải một lần nữa leo lên bàn mổ để giải phẫu toàn bộ 3 vòng của mình. Ca phẫu thuật keosdaif 10 tiếng. Vân đau như chết đi sống lại để ngày hôm nay có thể đứng đây khoe sắc trước toàn thể quý vị. Xin cảm ơn anh (BGK) vì đã cho em cơ hội để kể về cuộc đời của mình. Và nếu như một lần nữa để nói, thì em muốn gửi lời xin lỗi đến ba mẹ vì em đã thay đổi quá nhiều hình hài của mình.

Và điều cuối cùng em muốn nói đó là dù ở ngoài kia có lạnh như thế nào, tuyết có rơi. Dù ở trong này chúng ta có 100 người, 500 người hay 1000 người, thì chỉ cần chúng ta đồng lòng với nhau, đêm thi này nhất định sẽ thành công vang dội.”

Sau 4 phút trả lời, người xem đi hết từ ngạc nhiên về 19 cuộc giải phẫu trong cuộc đời người đẹp, tới ngạc nhiên rằng chân dài hầu như đi chệch định hướng của câu hỏi. Một vài người dùng mạng xã hội cho rằng, phong thái và câu trả lời của nữ diễn viên Cô gái xấu xí dường như mang đậm hơi hướng của một MC hội chợ.

Tuy nhiên, phần trả lời hoàn toàn rời rạc, lạc đề này vẫn nên được đánh giá khá cao nếu so sánh với các câu trả lời của một số thí sinh khác trong phần Ứng xử. Đơn cử như câu hỏi: “Nếu em có 1 triệu đô la, em sẽ làm gì?” – thí sinh này hoàn toàn không giữ được bình tĩnh và liên tục ậm ừ suốt 20 giây đầu tiên, sau đó xin phép trả lời bằng tiếng Anh bập bõm và sai cấu trúc ngữ pháp. “If I have a millionare. I will bet(?) in some self-fund(?) so we can have a better busy(?) in the future” (Nếu tôi có một triệu phú, tôi sẽ cá cược vào những quỹ (?) để chúng ta có thể (?) trong tương lai)

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận