Nghi án đàn bò bị người ngoài hành tinh giết rồi xẻo thịt

02/08/2013 20:34
Mai Phương

Mặc dù chủ nhân của 3 con bò bị giết cho rằng người ngoài hành tinh đã tấn công chúng nhưng phía cảnh sát liền bác bỏ thông tin này và tiến hành điều tra vụ việc.

Những câu chuyện như người ngoài hành tinh tấn công con người hay sinh vật trên trái đất tưởng chừng chỉ có trong các tiểu thuyết hư cấu hay phim viễn tưởng. Nhưng mới đây, một chủ trang trại chăn nuôi tại hạt Henry, bang Georgia, Mỹ đã bất ngờ công khai cái chết bí ẩn của 3 con trong đàn gia súc của mình. Điều khiến dư luận quan tâm là mối nghi ngờ của bà lại hướng vào… người ngoài hành tinh.
Xác chết của 1 trong số 3 con bò.

Xác chết của 1 trong số 3 con bò.

Bà Lyn Mitchell – chủ trang trại cho biết, bà phát hiện ra con bò đầu tiên bị tấn công vào hồi tháng 12/2011. Đó là một con bò cái. Nó bị rách ở phía bên cạnh hàm, lưỡi và tai cũng đã bị cắt mất. Khi đó, bà chỉ nghi ngờ rằng đám thanh niên nghịch ngợm hoặc ai đó đã lấy trộm những bộ phận đó đi để cúng tế.
Núm vú của con bò đáng thương bị cắt đứt.

Núm vú của con bò đáng thương bị cắt đứt.

Nhưng phải tới 9/7 vừa qua, khi một vụ tấn công bò tương tự lại xảy ra tại trang trại, bà Mitchell mới bắt tay vào tìm hiểu kỹ lưỡng. Giống như con bò đầu tiên, con bò thứ hai cũng bị cắt mất lưỡi. Sau đó, nhìn xuống dưới bụng, nầm và cơ quan sinh dục của nó cũng đã không còn. Hơn thế, vết lằn trên cỏ nơi xác con bò vẫn thấy rõ cho tới tận bây giờ. Điều này càng khiến cho cái chết của hai con bò trong trang trại trở nên kỳ bí hơn bao giờ hết.
Vết lằn cỏ bao quanh nơi xác con bò nằm vẫn còn hiện rõ.

Vết lằn cỏ bao quanh nơi xác con bò nằm vẫn còn hiện rõ.

Chưa kịp tìm ra ngọn ngành, ngày 19 trong cùng tháng, bà Mitchell lại tìm thấy xác của con bò thứ ba. Lần này, tim của con bò đáng thương bị moi ra ngoài, còn núm vú cũng bị cắt trộm. Thật trùng khớp, giống 2 vụ kể trên, lưỡi của nó cũng bị cắt mất.
Bà Mitchell phát hiện, các vết cắt đều trông đẹp, chính xác và sạch sẽ như vết mổ phẫu thuật. Và điều kỳ lạ là ở những vụ tấn công này, không xuất hiện dấu vết của máu chảy ở các vết cắt trên cơ thể 3 con vật.
Không thấy máu chảy ra từ các vết cắt chuẩn xác như phẫu thuật này.

Không thấy máu chảy ra từ các vết cắt chuẩn xác như phẫu thuật này.

Không có bất cứ ai nhìn cũng như nghe thấy bất cứ điều gì vào thời điểm xảy ra 3 vụ tấn công trên. Mặc dù, cảnh sát và bác sỹ thú y đã bắt tay vào điều tra, nhưng dường như vẫn chưa tìm thấy manh mối nào. Vì vậy, trên quan điểm cá nhân, bà Mitchell cho rằng có thể những kẻ tấn công đàn bò của bà là người ngoài hành tinh.
Được biết, những vụ cắt xẻo gia súc cho tới chết đã được ghi nhận ở bang Missouri những năm 1970. Khi manh mối vẫn là một bí ẩn thì người ngoài hành tinh luôn là kẻ tình nghi số một của vụ án.
Chủ trang trại, bà Lyn Mitchell trả lời phỏng về vụ việc.

Chủ trang trại, bà Lyn Mitchell trả lời phỏng về vụ việc.

Hiện bà Mitchell đang rất hoang mang trước cái chết của 3 con trong đàn gia súc của mình. Bà đã cân nhắc tới việc lắp đặt camera theo dõi để tìm ra thủ phạm thực sự.
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận