Nghi án Hotgirl bánh tráng làm đại sứ game Ỷ Thiên Long

04/12/2013 15:39
Long Nhất

Trước sức hút của cô gái bán bánh tráng trộn trong thời gian vừa qua, các NPH game đã kịp đưa cô vào tầm ngắm cho vai trò đại sứ.

Không cần review thì Hotgirl bán bánh tráng trộn cũng đã được biết đến như một “hiện tượng” trong cộng đồng mạng thời gian gần đây. Cô nổi bật giữa sự ồn ào của góc phố nhỏ Đà Lạt bởi vẻ đẹp xinh xắn, thân thiện và vóc dáng lí tưởng trong trang phục gọn gàng, trẻ trung.

Đặc biệt, cộng đồng mạng phần đông dành thiện cảm cho cô bởi sự chân chất, giản dị chứ không như các hotgirl “khoe hàng” để gây sự chú ý. Sự nổi tiếng bất ngờ của hotgirl này đã được công đồng game thủ “gia cát dự” sẽ lọt vào tầm ngắm của các NPH game để làm đại sứ cho sản phẩm của mình như hàng loạt các “hiện tượng” trước đó như Bà Tưng, Hoàng tử “Cơn mưa ngang qua”…

Sự nổi tiếng bất ngờ của hotgirl này đã được công đồng game thủ “gia cát dự” sẽ lọt vào tầm ngắm của các NPH game

Sự nổi tiếng bất ngờ của hotgirl này đã được công đồng game thủ “gia cát dự” sẽ lọt vào tầm ngắm của các NPH game

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì sự tiên tri của cộng đồng game thủ là hoàn toàn có cơ sở. Trong thời gian này, Ỷ Thiên Long là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong danh sách game hay sẽ được phát hành trong tháng 12. Vừa qua, trên fanpage của tựa game này bất ngờ xuất hiện hình ảnh cô gái bánh tráng trộn cùng status gợi mở: “Nhà mình có biết ai đây không? Chuẩn bị có một sự kiện kinh thiên động địa đấy nhé”

cogaibanbanhtrang3jpg1386145344

Liệu hotgirl này có can đảm tấn công vào showbiz bắt đầu từ hình ảnh đại sứ game online? Chúng ta hãy cùng chờ đợi câu trả lời từ phía NPH. Hi vọng có thể gặp lại hình ảnh cô gái thân thiện ở vai trò mới!

(Pháp Luật Xã Hội)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận