Nghi án nữ sinh lớp 9 bị hãm hại tập thể

17/11/2013 21:34
Hải Băng

Sau khi ép uống say, Hải bị 6 trai làng rủ rê, bắt đưa vào nhà nghỉ hãm hiếp. Gần nửa năm sau, vụ việc mới được gia đình biết và tố cáo lên cơ quan chức năng.

Sáng ngày 17/11, ông Trần Văn Linh (trú thôn Thắng Phúc, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) tố cáo, con gái ông là Trần Thị Hải (SN 1998, đang học lớp 9) bị 6 thanh niên trai làng đưa vào nhà nghỉ thay nhau hãm hiếp.

Ông Linh cho biết: Sự việc xảy ra vào tối ngày 24/5, nhưng Hải không hề nói lại với ai, chỉ thấy cháu khóc và có cảm giác sợ người lạ. Gần đây, nghe người dân đồn thổi, tôi về hỏi cháu thì sự việc mới vở lẽ.

Ông Trần Văn Linh và con gái thuật lại sự việc bị 6 thanh niên hiếp dâm tập thể

Ông Trần Văn Linh và con gái thuật lại sự việc bị 6 thanh niên hiếp dâm tập thể

Vào thời gian trên, Hải đi đến một nhà người bạn học cùng lớp ở xã Minh Lộc (huyện Hậu Lộc). Tại đây, em đã bị 6 thanh niên trai làng rủ rê, bắt ép vào quán hát karaoke.

Sau khi ép Hải uống say, cả 6 thanh niên trên đã đưa Hải sang một nhà nghỉ gần đó và thay nhau thực hiện hành vi đồi bại đến tận sáng hôm sau mới thả Hải.

“Không chỉ làm nhục con gái tôi, mấy thanh niên đó còn quay lại video phát tán cho nhiều người xem. Trong lúc đi làm, tôi vô tình được một số đồng nghiệp kể lại nên mới biết”, ông Linh cho biết.

Sự việc xảy ra khiến Hải bị rối loạn tinh thần, chuyện học hành sa sút nghiêm trọng. Thời điểm tháng 5/2013, Hải đang là học sinh lớp 9, trường THCS Ngư Lộc.

“Mấy tháng nay con tôi như người tự kỷ, sống khép mình. Từ một học sinh có học lực khá, việc học của cháu đã sa sút nghiêm trọng, thi vượt cấp không đỗ nên giờ đang ở nhà”, ông Linh trầm ngâm nói.

Gia đình ông Linh mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ chân tướng sự việc, đem lại công bằng cho nữ sinh Hải và gia đình em.

* Tên người bố và nạn nhân đã được thay đổi.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận