Nghi án thiếu nữ bị hiếp dâm tại vườn sắn

04/12/2013 21:56
Tường Vân

Lợi dụng lúc mọi người vắng nhà, “yêu râu xanh” đã lẻn đến giở trò đồi bại với thiếu nữ ngay tại vườn sắn cạnh nhà.

Theo nguồn tin từ công an xã Cát Nê, Đại Từ, Thái Nguyên, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng ngày 30/11, tại khu vườn sắn nhà ông Hoàng Văn T. (SN 1960), trú tại xóm Nông Trường, xã Cát Nê, nạn nhân là Hoàng Thị L. (SN 1994, con gái ông T).

“Yêu râu xanh” giở trò đồi bại với thôn nữ này được xác định là Lưu Văn Hào (SN 1982), trú tại đội 3, thị trấn Quân Chu (Đại Từ, Thái Nguyên).

Qua một người bạn, đối tượng Hào đã quen biết và thường đến chơi nhà chị L. Sau thời gian quen biết nhau khoảng 2 tháng, Hào nảy sinh tình cảm với chị L., nhưng do biết Hào đã có một đời vợ nên chị L. và gia đình đã không đồng ý, chỉ coi Hào như một người bạn và trả lời thẳng thắn với Hào về tình cảm của mình.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Do bức xúc với việc không chinh phục được người mình dành tình cảm nên Hào đã “rình” cơ hội lúc mọi người vắng nhà để giở trò đồi bại với L. ngay tại vườn sắn khi cô thôn nữ này đang nhổ sắn ngoài vườn cạnh nhà.

Trong lúc xô xát với Hào tại vườn sắn, Hoàng Thị L., đã kêu cứu và có một số người dân làm việc gần đó đến và giải cứu cho nạn nhân sau đó gọi điện thông báo cho lực lượng công an.

Ngay sau khi được tin báo công an xã Cát Nê đã có mặt bảo vệ hiện trường và tiến hành lập biên bản sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

(Soha)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận