Nghĩ đến cái chết để trọn tình với em

20/11/2013 16:39
Tường Vân

Em đã bỏ tất cả để được sống cạnh tôi, còn tôi lại không thể bỏ gia đình được vì là con trai út, có trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ già.

Tôi và em quen nhau gần 5 năm, mới đầu tôi không nghĩ mọi chuyện phức tạp như bây giờ. Trong tình yêu đôi lúc chúng tôi hay cãi nhau nhưng đều vượt qua được, đến khi tình cảm sâu đậm đã trao cho nhau tất cả. Khi tôi nói với gia đình sẽ cưới em, gia đình tôi nhất quyết phản đối vì em người bên đạo. Nhà tôi có hai anh em, anh trai lấy vợ bên đạo rồi nên dòng họ nhất quyết phản đối chuyện của tôi.

45214818ca1f84.img

Tôi suy nghĩ rất nhiều và đau khổ, mới đầu giấu em, không muốn em phải buồn nhưng nếu không chia tay gia đình sẽ bắt tôi gia nhập quân đội. Tôi rất đau lòng, đã phải giả vờ yêu một người khác để cho em căm hận tôi mà chia tay, vì sợ em sẽ khổ.

Em là người phụ nữ tốt nhất tôi đã gặp, em yêu tôi nhiều mặc cho gia đình em cũng phản đối. Em đã bỏ tất cả để được sống cạnh tôi, còn tôi lại không thể bỏ gia đình được vì là con trai út, trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ lúc già yếu là của tôi, một phần nữa bố tôi rất gia trưởng và nghiêm khắc.

Rốt cuộc chúng tôi phải chia tay trong đau đớn. Giờ gặp lại em lòng tôi quặn thắt đau đớn, nhìn em tiều tụy tôi không đành lòng. Đôi khi tôi muốn cùng em bỏ đi thật xa nhưng lại không làm được. Hiện tại tôi vô cùng bế tắc, đôi lúc nghĩ đến cái chết để trọn chữ tình với em. Tôi không muốn mất em cũng như gia đình. Tôi phải làm sao để trọn vẹn đôi đường? Mong các bạn cho tôi biết tôi phải làm gì bây giờ?

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận