Nghi vấn Ruud van Nistelrooy trở lại, khoác áo Man United

15/02/2014 08:15
Lung Việt

Man United đang cần một chân sút đẳng cấp, thì đây, Ruud van Nistelrooy vừa trở lại với mặt sân cỏ và trái bóng tròn!

Sau khi tuyên bố chính thức giải nghệ, Ruud van Nistelrooy vừa khiến NHM mắt tròn, mắt dẹt khi trở lại với trái bóng tròn. Cựu cầu thủ người Hà Lan đã khoác lên mình trang phục đỏ, bận rộn trong phòng tập thể lực và trên sân tập.

Trên Twitter cá nhân, Ruud van Nistelrooy thừa nhận anh đã trở lại tập luyện tới 6 ngày/tuần để lấy lại thể lực và phong độ. Ở tuổi 37, Ruud van Nistelrooy đã bước vào năm thứ 2 rời xa nghiệp bóng đá. Và chân sút này rõ ràng là đang cảm thấy nhớ những bước chạy, những tình huống làm tình làm tội hàng thủ đối phương.

“Ngay khi tôi thực hiện lại bài khởi động, có cảm giác rằng mình chưa bao giờ từ giã sự nghiệp. Thật hạnh phúc khi được trở lại. Tập luyện nào”, huyền thoại người Hà Lan chia sẻ.

Huyền thoại người Hà Lan vô cùng say mê với trái bóng tròn

Huyền thoại người Hà Lan vô cùng say mê với trái bóng tròn

Đến thứ Sáu vừa rồi, Ruud van Nistelrooy cùng người đại diện đã xuất hiện, xác nhận việc quay trở lại với sân cỏ. Trước thông tin này, rất nhiều NHM Man United đã khấp khởi mừng thầm. Còn gì tuyệt vời hơn nếu Ruud van Nistelrooy về khoác áo Man United, cùng Van Persie và Rooney tạo nên bộ 3 tấn công huyền ảo?

Những kỹ năng đỉnh cao vẫn còn trong Ruud van Nistelrooy

Những kỹ năng đỉnh cao vẫn còn trong Ruud van Nistelrooy

Nhưng không… Thật đáng buồn rằng toàn bộ chuyện Ruud van Nistelrooy trở lại với sân cỏ chỉ là một chiêu bài quảng bá hình ảnh của… FIFA 14 trên Xbox do hang EA Sports nghĩ ra…

Ruud van Nistelrooy không phải mảnh ghép còn thiếu của David Moyes

Ruud van Nistelrooy không phải mảnh ghép còn thiếu của David Moyes

Quả là Ruud van Nistelrooy có trở lại tập luyện và sẽ trở lại thi đấu nhưng tất cả chỉ ở trong thế giới ảo (tham gia đội hình huyền thoại!). Khi đó, Man United cũng có thể sở hữu anh thêm một lần nữa, nhưng sẽ chỉ là trong thế giới ảo mà thôi. Và HLV David Moyes tất nhiên sẽ phải bôn ba tìm kiếm một tiền đạo khác…

Ruud van Nistelrooy là huyền thoại của Quỷ đỏ

Ruud van Nistelrooy là huyền thoại của Quỷ đỏ

Nhưng giờ anh sẽ thi đấu cho ĐH huyền thoại trong... FIFA 14

Nhưng giờ anh sẽ thi đấu cho ĐH huyền thoại trong… FIFA 14

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận