Nghiện đăng ảnh “sống ảo” trên Facebook, thiếu nữ bị bạn trai đánh mặt mũi sưng vù không nhận ra

Nghiện đăng ảnh “sống ảo” trên Facebook, thiếu nữ bị bạn trai đánh mặt mũi sưng vù không nhận ra

07/12/2017 10:38
Mèo Moon

Một cô gái 21 tuổi nghiện đăng ảnh trên mạng xã hội Facebook khiến người yêu ghen tuông, tức giận đánh đập dã man.

Thời đại bùng nổ mạng xã hội, hầu như bạn trẻ nào cũng sở hữu một tài khoản trên mạng xã hội để kết nối với mọi người. Giới trẻ ngày càng “sống ảo” thích chia sẻ trạng thái, hình ảnh khoe về cuộc sống cá nhân thì càng có nhiều hệ lụy, vấn đề tiêu cực đi kèm. Đã có không ít trường hợp vì xích mích, ghen tuông với nhau trên mạng xã hội mà dẫn đến xích mích và hậu quả đáng buồn.

Cô gái bị người yêu đánh bầm dập, mặt mũi sưng vù vì đăng nhiều ảnh “thả thính” trên Facebook.

Mới đây, trang Mirror của Anh đưa tin, một cô gái 21 tuổi đã suýt tử vong vì bị bạn trai đánh đến mức phải nhập viện. Thân thể đầy những vết thâm tím, rớm máu và khuôn mặt sưng vù không thể nhận ra. Oái oăm hơn, lý do bạn trai cô ra tay tàn nhẫn là vì cô “nghiện” đăng ảnh lên mạng xã hội.

Được biết, cô gái này rất thích sử dụng Facebook. Mỗi ngày, cô đều đăng ảnh và bình luận tương tác với bạn bè khiến bạn trai tức giận, ghen tuông. Anh ta cho rằng cô gái đăng ảnh để “thả thính” người đàn ông khác nên đã xảy ra xích mích, đánh đập bạn gái dã man.

Cô gái xinh xắn bị bạn trai đánh đến không nhận ra.

Bạn trai của cô có thể đối mặt với mức án lên tới 30 năm tù giam.

Cô gái này đã được người thân phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc đang được lực lượng chức năng xem xét và giải quyết. Rất có thể, người đàn ông này phải đối mặt với mức án cao nhất 30 năm tù giam vì tội danh cố ý hành hạ người khác dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận