Ngoại tình với đàn ông có gia đình, người phụ nữ bị đánh ghen lột sạch đồ tra tấn kinh hoàng

11/04/2018 21:40
Mèo Moon

Người phụ nữ được cho là “con giáp thứ 13” bị vợ đánh ghen, lột đồ trần trụi ngay trên phố mà không ai dám can ngăn.

Gần đây, xuất hiện liên tiếp những vụ đánh ghen dằn mặt tình địch kinh hoàng khiến dư luận không thể không quan tâm. Đa phần những vụ đánh ghen này, nạn nhân đều là những cô gái trẻ tuổi được cho là “con giáp thứ 13” đào mỏ, và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Sau vụ việc hot girl Bigo bị vợ nhân tình bắt quả tang tại giường, đánh ghen lột đồ bôi nhọ thì trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm một vụ đánh ghen khác kinh hoàng không kém.

rong đoạn video đánh ghen đang được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy nhóm người phụ nữ đang vây quanh một người phụ nữ trẻ mặc váy đen ngay giữa đường với mục đích dạy cho cô này một bài học vì tội cướp chồng thiên hạ.

Hội đánh ghen người giữ chân, giữ tay, người lao vào tát tới tấp vào mặt “tiểu tam” mạnh đến nỗi sưng vù hết mặt mũi. Chưa hả dạ, nhóm người phụ nữ còn lột sạch đồ và ra sức đạp lấy đạp để vào vùng kín người tình bé nhỏ của chồng mặc cho cô ta ra sức kêu gào, cầu xin.

Tuy nhiên, lời cầu xin của cô bồ chẳng những không khiến bà vợ đang máu ghen bốc lên đầu nguôi giận mà còn làm cho sự tình trở nên tồi tệ hơn. Sau màn “vùi hoa dập liễu”, cả đám đánh ghen xông vào lột hết đồ trên người bồ nhí. Dù cố gắng chống cự nhưng bồ nhí vẫn bị tra tấn dã man.

Sau khi được tung lên mạng xã hội, vụ việc đã khiến cho dư luận xôn xao. Dù thông cảm với sự đau khổ của bà vợ khi bị chồng “cắm sừng” nhưng hành động đánh ghen bạo lực này không thể nhận được sự đồng tình của dư luận.

Được biết, vụ việc xảy ra ngay trên một tuyến phố lớn ở Trung Quốc, không rõ địa điểm cụ thể nhưng dường như không có ai can ngăn hành động đánh ghen của nhóm người này

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận