Ngọc Trinh khoe quà Valentine trị giá 40 nghìn đô

14/02/2014 19:07
Long Nhất

(Kênh 13) – Món quà lãng mạn mà Ngọc Trinh nhận được ngày Valentine khiến rất nhiều người “ghen tị”.

Ngày Lễ tình nhân năm 2014, Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân một bó hoa khá to cùng với lời chú thích: “Quen nhau 6 năm mới được tặng 1 bó hoa đẹp như vậy. Sao xúc động quá vậy này”.

Không những vậy, “nữ hoàng nội y” còn tranh thủ khoe một chiếc đồng hồ mới nhỏ nhắn nhưng khá sang trọng. Theo một nguồn tin cho biết, đây là chiếc đồng hồ Piaget, có giá trên thị trường khoảng 40.000 đô.

Những món quà đặc biệt của bạn trai gửi tặng Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được những lời trầm trồ xuýt xoa của cư dân mạng.

“Hoa đẹp quá chị ơi”, “Năm mới được tặng 1 bó hoa đẹp như vậy… cũng dễ sợ chứ, haha”, “Hoa đẹp và đồng hồ cũng đẹp…cái váy chị mặc cũng đẹp”… và rất nhiều lời bình luận khác chia sẻ hạnh phúc trong ngày Valentien của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh khoe quà Valentine trị giá 40 nghìn đô

Trước đó, Ngọc Trinh đã từng rất nhiều lần lên báo chia sẻ về cuộc tình kéo dài 6 năm của mình với một doanh nhân giàu có người Singapore, hơn cô đến cả 20 tuổi.

Theo chia sẻ của Ngọc Trinh, bạn trai khá bận rộn và có chút gì đó hơi lạnh lùng nhưng lại chu toàn và lo lắng được cho bạn gái về mặt vật chất. Không những vậy, đó còn là một người đàn ông khá chung thủy và có vẻ ngoài giống Âu Dương Chấn Hoa.

Trước đó, đã vài lần Ngọc Trinh úp mở hình ảnh về người yêu của mình

Trước đó, đã vài lần Ngọc Trinh úp mở hình ảnh về người yêu của mình

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận