Ngọc Trinh ôm thân mật người yêu đại gia

22/01/2014 10:46
Long Nhất

(Kênh 13) – Đây là lần đầu tiên cô nàng khoe một tấm ảnh chụp cùng với “bờ vai vững chãi” của mình.

Bức ảnh Ngọc Trinh đang dựa vai vào một người đàn ông cùng lời chia sẻ ngập tràn hạnh phúc: “Yêu bờ vai này lắm” của “nữ hoàng nội y” đã nhanh chóng gây chú ý với người hâm mộ.

Trước đó, dù liên tục trả lời về người yêu của mình trên báo chí nhưng chưa bao giờ “người yêu giấu mặt của Ngọc Trinh” lộ diện hình ảnh người yêu – dù chỉ một chút xíu.

Vì thế, đây được coi như lần đầu tiên người yêu Ngọc Trinh giới thiệu người yêu của mình với công chúng.

Ngọc Trinh ôm thân mật người yêu đại gia

Trong chuyến đi Côn Đảo cuối tháng 12, Ngọc Trinh cũng đăng tải trên trang cá nhân một số hình ảnh dạo chơi vui vẻ trên bờ biển cùng với một “người đàn ông bí ẩn”.

Đặc biệt, có một bức ảnh cô nàng đang nắm tay một “người bí ẩn” đi về phía trước, mắt quay lại ống kính camera và mỉm cười.

Hình ảnh bí ẩn khiến không ít người hâm mộ phải đặt ra câ hỏi: Người đàn ông bí ẩn nắm tay Ngọc Trinh là ai? Rất đông fan đoán rằng đó là người yêu hiện tại của cô, số khác lại đoán đó là Khắc Tiệp hoặc một người bạn nam thân thiết.

Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn giữ im lặng và không hề có bất cứ phản hồi nào.

Ngọc Trinh ôm thân mật người yêu đại gia

Ngọc Trinh ôm thân mật người yêu đại gia

Nếu ai theo dõi hành trình của Ngọc Trinh đều biết rằng hầu như trong tất cả các bài phỏng vấn của cô nàng đều thấp thoáng bóng dáng của một người đàn ông bí ẩn. Người đàn ông đó chấp nhận để cho cô nàng “sống dựa” trong cuộc tình “không có tiền cạp đất mà ăn”. Ngọc Trinh luôn nhắc đến người yêu với rất nhiều lời trân trọng, yêu thương, thậm chí là thần tượng.

“Thú thật, chẳng có lời nào diễn tả được cảm xúc của tôi dành cho bạn trai, hay sự ngưỡng mộ của tôi dành cho anh ấy. Thôi thì cứ yêu đi thôi”, Ngọc Trinh thật thà chia sẻ.

Theo lời kể của Ngọc Trinh thì mối tình của cô với vị đại gia này đã kéo dài được 5 năm. Đó là một doanh nhân người Singapore, hơn cô nàng đến cả 20 tuổi.

Tuy nhiên, ở người đàn ông này có những đặc điểm khiến Ngọc Trinh không nghĩ đến việc yêu bất cứ một ai khác mà ngày càng “ngoan hơn” để làm anh vui dù lúc này nhan sắc, tên tuổi và khả năng tài chính của Ngọc Trinh đã thừa đủ để cô “thay bồ” bất cứ lúc nào.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận