Ngọc Trinh tự hào "bơi giỏi" trước cuộc sống thị phi

19/11/2013 12:38
Lê Dũng

Họ chỉ muốn dồn tôi vào chân tường, ném tôi ra biển cả. Để rồi tôi nhận ra rằng: Mình cũng bơi giỏi đấy chứ !? – Là chia sẻ của Ngọc Trinh khi bị dèm pha…

Ngọc Trinh với nhiều hoạt động kinh doanh mới

Ngọc Trinh với nhiều hoạt động kinh doanh mới

Tiến thân vào giới showbiz là một cô gái không tài năng diễn xuất, ca hát hay múa nhưng Ngọc Trinh lại được ưu ái khi sở hữu sắc đẹp và body được mệnh danh là Nữ hoàng nội y. Được mọi người biết tới trong những bộ ảnh nóng bỏng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Công việc cuộc sống của người đẹp cũng được quan tâm nhiều hơn bởi cô thường xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt, phong cách thời trang cũng như trang phục, phụ kiện hàng hiệu, trị giá cao khiến không ít người băn khoăn.

Sau những phát ngôn gây sốc nhận được sự phản ứng dữ dội, sự dèm pha cũng như thị phi trong giới. Ngọc Trinh đã cố gắng để hình ảnh của mình không chỉ dựa vào đại gia và khoe thân thể.

Hiện nay khi đã đứng vững hơn trong kinh doanh, cô tự hào chia sẻ khi nói về thời khó khăn của mình: “Thị phi và những dèm pha của người đời trong cuộc sống của tôi mỗi ngày một nhiều hơn. Họ chỉ muốn dồn tôi vào chân tường, ném tôi ra biển cả. Để rồi tôi nhận ra rằng: Mình cũng bơi giỏi đấy chứ !?”

Ngoài công việc kinh doanh Spa Ngọc Trinh, Giám đốc thương hiệu game, cô cũng chia sẻ trong một bài phỏng vấn là mình đã không cần bạn trai chi tiền mỗi tháng nữa bởi cô đã có nguồn thu tương đối từ kinh doanh. Cô còn làm người mẫu quảng bá cho chính chuỗi những cửa hàng thời trang C&T.

ngoc-trinh-tu-hao-boi-gioi-truoc-cuoc-song-thi-phi2

ngoc-trinh-tu-hao-boi-gioi-truoc-cuoc-song-thi-phi3

ngoc-trinh-tu-hao-boi-gioi-truoc-cuoc-song-thi-phi4

ngoc-trinh-tu-hao-boi-gioi-truoc-cuoc-song-thi-phi5

ngoc-trinh-tu-hao-boi-gioi-truoc-cuoc-song-thi-phi6

ngoc-trinh-tu-hao-boi-gioi-truoc-cuoc-song-thi-phi7

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận