Ngủ ở nhà bồ nhí, sáng mở cửa thấy vợ lẫn mẹ vợ chết ngay trước sân vì tai nạn mới biết tiếng động lớn đêm qua là vì...

Ngủ ở nhà bồ nhí, sáng mở cửa thấy vợ lẫn mẹ vợ chết ngay trước sân vì tai nạn mới biết tiếng động lớn đêm qua là vì...

30/03/2018 13:45
Long Nhất

Tiếng ầm lớn đêm qua khiến Vinh thờ ơ, ai ngờ cảnh tượng lại đau xót như vậy…

Vinh từng là một người đàn ông khiến cả gia đình tự hào. Mới ngoài 30 tuổi nhưng đã là giám đốc của một công ty lớn, tài giỏi, làm việc dứt khoát lại cao to đẹp trai. Chính vì lý do này, dù biết Vinh đã có vợ cùng 2 cô con gái kháu khỉnh, nhưng mỗi khi nhìn thấy anh lướt qua, nhiều cô nàng vẫn mê mẩn tự nguyện mà ‘xin chết’.

Đàn ông mà, miếng mồi ngon dâng tận miệng làm sao nỡ từ chối. Chẳng bao lâu, Vinh đã rơi vào lưới tình với cô nàng thư ký mới chuyển đến. Cô nàng tên Thư, mới ra trường, dáng người cao ráo, lại xinh xắn. Hơn nữa, suốt ngày Thư mặc đồ bó sát ngắn cũn cỡn lượn qua lượn lại trước mặt càng khiến Vinh khó cầm lòng.

Dư vị cô tình nhân trẻ khiến Vinh ngày càng mê mẩn rồi quên mất vợ con ở nhà. Anh còn chẳng ngại tiếc tiền mua ngay cho cô ta một căn biệt thự ngay ngoại thành, để tiện bề yêu đương vụng trộm.

Xem thêm: Trồng ngay loại cây này trong nhà, vừa giúp ngừa sóng bức xạ wifi, lại kéo tiền về ùn ùn như nước lũ 

Nhưng giấy làm sao gói được lửa, biểu hiện lạ của Vinh mấy tháng gần đây đã khiến vợ và mẹ anh nghi ngờ. Lúc đầu, họ cũng bâng quơ cho qua vì nghĩ anh chỉ 3 ngày là chán. Tuy nhiên, nhìn biểu hiện xa lạ, bỏ bê, chẳng mấy khi về nhà của Vinh gần đây khiến hai người lo lắng, quyết định rình mò xem cô bồ này là ai mà lại ghê gớm đến vậy.

Chiều hôm đó, Vinh thản nhiên đưa cô bồ về biệt thự quen thuộc mà không hề hay biết có hai người đi theo phía sau. Vừa bước vào trong, Vinh như con sói đen cuồng lao vào ân ái. Cho đến tận nửa đêm, anh bỗng giật mình bởi tiếng ầm lớn bên ngoài. Chắc là có vụ động chạm gì đó ở ngoài thôi, Vinh tặc lưỡi mặc kệ rồi tiếp tục ôm cô bồ chìm vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau, vừa bước ra ngoài, Vinh đã thấy nhiều người bu chật ních trước cửa nhà mình. Mọi người rì rầm với nhau, hóa ra đêm qua xảy ra tai nạn, nạn nhân là hai người phụ nữ. Lúc đầu, Vinh tính lách qua, nhưng sau đó chợt thấy chiếc xe quen thuộc. Anh thất thần nhìn lại, đúng là biển số xe máy của vợ anh. Đầu óc như nổ tung, anh len qua đám người vào trong. Vừa nhìn thấy hai bóng dáng đầy máu me nằm bất động trên đất, anh gào lên như điên:

– Vợ ơi, mẹ ơi, hai người tỉnh dậy đi. Tại sao lại thế này?

1458101810-tai-nan-lao-cai1

Thì ra, tiếng động lớn đêm qua là… Vinh đau đớn. Vợ và mẹ anh đến đây vì biết anh ngoại tình sao?

Bài học cuộc sống: Trong cuộc sống gia đình, cần phải chân thành và chung thủy. Đừng vì một phút bốc đồng mà lấn vào cảnh ngoại tình bởi hậu quả của nó nhiều khi rất lớn, khiến bạn không dám tưởng tượng. 

*Mẩu truyện ngắn sáng tác nhằm đưa đến độc giả những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, con người và cách đối nhân xử thế trong xã hội.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận