Ngủ với vợ một lần là vỡ mộng

26/12/2013 10:43
Tường Vân

Ngay trong đêm tân hôn mà tôi chờ đợi, tôi đã thấy điều gì đó không ổn. Dù vợ tôi từng qua đêm với tôi một lần nhưng không hiểu sao, cái đêm ấy, khi tôi đề nghị cách yêu mới và đề nghị vợ làm theo yêu cầu của tôi để thỏa mãn dục vọng thì vợ lại sợ, hét toáng lên.

Trước đây, tôi cứ nghĩ, lấy được cô vợ ngoan hiền, còn trinh tiết thì tốt biết mấy. Thế nên, tiêu chí của tôi là phải lấy được gái ngoan làm vợ, mà cái ngoan ở đây chính là còn trinh tiết. Tôi hơi cố chấp và ích kỉ, tôi cho phép mình có cái quyền ngủ với gái để xem cô ấy có còn trong trắng không khi tôi đã yêu, nhưng lại không bao giờ chấp nhận lấy nếu như cô ta không còn trinh tiết.
Và sau rất nhiều mối tình, cũng đã từng qua đêm với vài cô, tôi dừng lại ở một người con gái kém tôi 2 tuổi, người mà tôi cho là ngoan ngoãn hiền lành, xinh thì không hẳn nhưng rất duyên.

Khi biết nàng còn trinh, tôi yêu nàng tha thiết lại càng tha thiết hơn, mặn nồng lại càng mặn nồng hơn. Tôi cho đó là một sự báo đáp nàng, vì nàng đã giữ gìn để dành riêng cho tôi. Và tôi lập tức tính tới chuyện cưới xin khi công việc đã ổn định.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vốn là một gã đàn ông sống cũng rất dễ chịu lại hay ham vui, hay tụ tập bạn bè nên đám cưới của tôi có đủ các ban bệ. Riêng bạn nhậu cũng tới chục mâm, còn những người khác chưa kể. Chúng tôi yêu thương nhau vô cùng, vợ tôi cũng hạnh phúc vì được chồng cưng chiều như vậy. Ngày cưới, tôi vừa hạnh phúc vừa tự hào vì lấy được người vợ tuyệt vời.

Nhưng ngay trong đêm tân hôn mà tôi chờ đợi, tôi đã thấy điều gì đó không ổn. Dù vợ tôi từng qua đêm với tôi một lần nhưng không hiểu sao, cái đêm ấy, khi tôi đề nghị cách yêu mới và đề nghị vợ làm theo yêu cầu của tôi để thỏa mãn dục vọng thì vợ lại sợ, hét toáng lên. Tôi chẳng hiểu sao vợ lại làm tôi mất hứng như thế. Vợ bảo, chưa bao giờ làm như thế nên sợ lắm, không muốn cải tiến gì hết, chỉ muốn những thứ truyền thống.

Khi tôi nói này nọ, giải thích cho vợ hiểu, rồi tư vấn vợ vài thứ, thậm chí còn cho vợ xem phim để hiểu thêm vè quan hệ vợ chồng thì vợ có vẻ hoảng loạn, bảo tôi là kẻ bệnh hoạn. Vợ bảo, chẳng có người chồng nào lại cho vợ xem phim người lớn như thế. Tôi thì nghĩ đó là chuyện bình thường, có gì mà ghê gớm.

Tôi bực vì thái độ của vợ, vợ lôi chăn xuống ghế nằm vào những đêm tiếp theo. Vì thấy vợ như vậy nên tôi cũng nhẹ nhàng, tôi từ từ cho vợ tiếp cận tôi, tiếp cận cách yêu của tôi để vợ khỏi sợ. Đúng là gã đàn ông như tôi, gã đàn ông từng qua đêm với nhiều người như tôi không nghĩ rằng chuyện quan hệ trai gái có gì xấu xa. Và chuyện thay đổi cách ‘yêu’ cũng chẳng có gì xấu. Nhưng có thể với người như vợ thì lại sợ, sợ cả chồng mình. Tôi thấy thất vọng, có khi khó chịu, cảm thấy mất hứng vì người vợ như thế.

Tôi nói cho vợ hiểu nhưng vợ cứ đổ rằng tôi chắc là tay chơi, phải chơi bời nhiều lắm mới biết những thứ như thế. Thú thực, bây giờ, đàn ông có ai mà không chơi đâu!

Đúng là, lấy vợ còn trinh tiết tưởng là sướng nhưng cuối cùng lại thế này đây. Tôi chấp nhận chuyện này, chấp nhận một người vợ ngoan hiền là thế và giờ tôi phải chấp nhận cả người vợ không dám ‘yêu’ này nữa. Không hiểu sao vợ lại có suy nghĩ buồn cười đến thế nhưng bây giờ, mỗi lần ngủ với vợ tôi ‘vỡ’ hết mộng. Tôi nghĩ về những người con gái tôi từng qua đêm, từng chiều chuộng mà cảm thấy đúng là vợ mình chẳng bằng một nửa của họ. Lấy vợ mà mỗi lần ngủ là ác mộng vì bị vợ nói là bệnh hoạn với lại dở hơi thế này thì đúng là quá mệt rồi!

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận