Người có siêu năng lực gây chấn động Lâm Đồng

04/08/2013 19:55
Lê Dũng

Người đàn ông này có thể sờ vào dòng điện 220KV mà không bị giật, người chạm vào bất cứ thứ gì cũng hút chặt, vợ con không ai dám đến gần vì sợ giật…

Sốt suýt chết thành người phi thường

Thật ra, khả năng đặc biệt này ở anh Huỳnh Văn Khải (57 tuổi), ngụ xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) không phải bây giờ mới xuất hiện. Từ năm 2009, sau trận sốt cao kéo dài suốt gần 5 tiếng đồng hồ mà anh Khải tưởng mình không thể qua khỏi cái chết, người đàn ông này cảm nhận được sự thay đổi kỳ lạ trong cơ thể mình, đó là như có những dòng điện cực mạnh đang chạy nhốn nháo trong người.

 Anh Khải với khả năng siêu nhiên có thể hút mọi vật vào cơ thể.

Anh Khải với khả năng siêu nhiên có thể hút mọi vật vào cơ thể.

Thế nhưng, nguồn năng lượng siêu nhiên xuất hiện trong cơ thể anh Khải từ năm 2013 này mới thực sự bộc phát lên mạnh mẽ.

Anh Khải bùi ngùi nhớ lại, vào một ngày trời mưa như trút nước năm 2009, anh đang khỏe mạnh bình thường bỗng xuất hiện những cơn đau đầu dữ dội. Toàn thân anh lên cơn sốt nóng rang như lửa đốt, da dẻ đỏ ửng rồi lại nhanh chóng lạnh cóng như vừa bị ai đó khiêng nhúng vào chậu nước đá, lạnh co quắp cả chân tay. Cơn sốt kéo dài hết một buổi khiến người anh gần như kiệt sức, tưởng không thể qua khỏi cái chết. Thế nhưng, khi cơn sốt chấm dứt cũng là lúc anh Khải cảm nhận được rất rõ những sự thay đổi lớn trong cơ thể của mình. Điều phát hiện sớm nhất sau cơn sốt là khi anh chuyển động cánh tay trái theo hướng nào thì kéo luôn cánh tay còn lại về hướng đó và ngược lại.

Khi bưng bát cơm lên ăn, chén nước để uống đặt xuống bàn thì những thứ này cứ dính chặt lấy tay anh mà không chịu nhả ra. Thấy lạ, anh Khải áp hai bàn tay lại với nhau thì toàn thân như có một dòng điện rất mạnh chạy tán loạn trong người, giật mạnh bần bật như bị chập điện. Thấy cha mình bỗng có những hành động giật giật kỳ lạ, biết có chuyện chẳng lành, các con nhốn nháo liền chạy tới định dìu bố lên giường nằm. Khi cánh tay mấy đứa con anh Khải vừa chạm khẽ vào người cha thì đều thót mình, giật mạnh tay ra khỏi người anh Khải, tất cả mặt mày tái bét, hốt hoảng, không ai dám đụng vào người anh Khải nữa.

Theo các con anh Khải, khi vừa chạm tay vào người cha, họ liền bị giật mạnh, tê hết tay chân, giống y như vô tình vừa sờ vào dòng điện lưới.

 Anh Khải tay không sờ dòng điện 220KV nhưng không bị giật.

Anh Khải tay không sờ dòng điện 220KV nhưng không bị giật.

Biết mình đã không còn là “người thường”, anh Khải gọi điện cho một số bạn bè thân hữu kể lại chuyện vừa xảy ra nhằm nhận được sự chia sẻ và giải thích hiện tượng kỳ lạ này từ mọi người. Thế nhưng, khi vừa nghe anh Khải trình bày, ai cũng cho rằng đây là chuyện hoang đường, anh Khải tự dựng lên nói cho vui, đời nào lại có chuyện người phát ra điện.

Để chứng minh những lời mình nói, một ngày cuối tuần anh Khải mời một số bạn bè thân thích đến nhà mình chơi và thử sờ vào người anh một lần cho biết. Khi vừa đưa câu chuyện kỳ lạ này ra bàn tán, một người bạn ngồi kề bên cười lên ha hả, dùng tay vỗ ngay vào lưng anh Khải thì bị giật bắn tay ra, tím tái mặt mày. Nhóm bạn hoảng hốt không dám lớn tiếng chê cười những điều trước đó anh Khải nói nữa, họ bắt đầu dùng ngón tay dè dặt khẽ chạm nhẹ vào người anh Khải nhưng tất cả đều bị giật nảy cả người.

Có người hoảng quá còn chạy cách xa ra ngoài nói toán lên: “Thằng cha này bị ma ám!…”. Nhưng trông điệu bộ và cách nói chuyện của anh Khải thì vẫn hoàn toàn tỉnh táo như người thường. Lúc này anh Khải mới dõng dạc tuyên bố mình có khả năng đặc biệt, không sợ điện giật, vật gì cũng có thể hút chặt vào người.

Anh Khải sờ vài bugi xe gắn máy cho người khác đạp nổ.

Anh Khải sờ vài bugi xe gắn máy cho người khác đạp nổ.

Trong lúc mọi người đang còn ngơ ngác, bán tín bán nghi, anh Khải vào bên trong liền lôi ngay ổ cắm điện đặt lên bàn. Bạn bè, vợ con tròn mắt hoảng hốt, tưởng anh nói cho vui ai ngờ anh làm thật. Sợ bố chết, các con anh Khải liền can ngăn nhưng anh Khải gạt ra nói rằng “điện phải sợ bố…”, khiến vợ con anh Khải mặt mày hoảng hốt, hồi hộp chờ điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Để chứng minh ổ cắm có điện, anh Khải dùng một bóng cắm trực tiếp vào ổ điện này, bóng phát sáng, tay còn lại dùng một thanh sắt nhỏ chọc ngay vào ổ cắm cười khà khà, vẻ mặt thản nhiên như trong ổ cắm này không hề có điện trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến.

Trong lúc mọi người đang ngơ ngác, như không tin vào chính mắt mình, có người đứng kề thử chạm nhẹ vào người anh Khải liền bị giật bắn văng ra ngoài, ngã nhào xuống đất, mặt cắt không còn giọt máu. Tiếp đó, anh Khải còn kéo ngay mọi người ra chiếc xe gắn máy đang dựng trước cửa, tháo bugi cầm trực tiếp ở tay cho một người đứng đạp nổ máy nhưng không bị giật. Đến lúc này tất cả mọi người đều phải công nhận anh Huỳnh Văn Khải có một khả năng đặc biệt, anh không sợ dòng điện 220KV, mà chính điện lưới quốc gia đã phải “sợ” anh Khải. Anh Khải cười hóm hỉnh: “Không những điện sợ tôi mà bây giờ tất cả mọi người đều sợ luôn cả tôi rồi!…”.

Người nam châm

Anh Khải tâm sự, sau lần đầu trình diễn cho bạn bè xem, hàng trăm người hiếu kỳ từ khắp nơi trong xã, huyện và người ngoài địa phương khác kéo đến để tận mắt chứng kiến. Suốt cả mấy tuần liền, anh Khải chỉ ăn và ở nhà biểu diễn khả năng đặc biệt của mình cho mọi người xem. Nhiều hôm tiếp khách quá đông, trình diễn nhiều đến mệt mỏi anh khéo từ chối nhưng không được, nhiều người từ nơi xa tới nhất quyết đòi anh biểu diễn một lần xem cho biết. Không muốn phụ lòng nhiệt tình của “những người hâm mộ” từ nhiều nơi đổ về, anh Khải lại phải biểu diễn cho mọi người xem.

Anh Khải thành cục nam châm di động khổng lồ có thể hút mọi thứ.

Anh Khải thành cục nam châm di động khổng lồ có thể hút mọi thứ.

Anh Khải còn cho biết, có những thời điểm năng lượng trong người mạnh, anh cùng hai ngón tay của hai cánh tay chạm vào chuôi bóng đèn bóng lập tức phát sáng nhưng trường hợp này kéo dài không được lâu.

Ngoài khả năng sờ vào điện không bị giật, sau trận sốt cao kéo dài tưởng đã “phải gặp Diêm vương”, anh Khải còn xuất hiện khả năng đặc biệt khác đó là cơ thể hút bất cứ cái gì, dù đó là vật bằng sành, sứ, sắp, thép, inox… Vừa nói chuyện với PV, anh Khải liền bước xuống gian bếp khuân lên một đống vật dụng, nào là muỗng, thìa, bát, đĩa… anh cởi áo lần lượt đặt mọi thứ lên người. Cơ thể anh như một cục nam châm khổng lồ hút chắc tất cả những vật dụng này, rung lắc không chịu rơi ra.

Khả năng hút tất cả mọi vật của anh Khải xuất hiện từ năm 2009 sau trận sốt nhưng thời điểm này cơ thể anh chỉ hút được những vật có trọng lượng nhẹ ở lưng, hút chặt vào người được khoảng 10 phút. Từ đầu năm 2013 đến nay, cơ thể anh Khải có khả năng hút bất cứ thứ gì ở tất cả các bộ phận, nhiều vật nặng lên tới 30kg, kể cả những tảng bê tông lớn.

Mọi người nhìn anh Khải như một vị siêu nhiên.

Mọi người nhìn anh Khải như một vị siêu nhiên.

Anh Khải tâm sự, từ khi cơ thể mình xuất hiện khả năng đặc biệt, cuộc sống của anh đã có nhiều xáo trộn. Mọi người nhìn anh như một vị siêu nhiên, có khả năng phi thường mà họ không dám lại gần, mọi hành động của những người chung quanh khi gần anh đều phải dè chừng, cẩn thật vì sợ bị điện từ trong người phóng giật.

Anh Huỳnh Văn Tùng, con trai anh Khải cho biết, mặc dù là cha con nhưng suốt mấy năm qua, anh không dám tự động chạm vào người bố. Chính vì dòng điện xuất hiện trong người quá mạnh mà suốt 4 năm qua anh Khải phải ngủ riêng một mình một giường để đảm bảo sự an toàn cho những người chung quanh. Sau khi xuất hiện điều kỳ lạ từ cơ thể mình, có lần anh ngủ cùng giường với vợ, vừa đụng tay vào người thì chị vợ đã giật thót mình, kể từ đó anh Khải không dám ngủ cùng giường nữa mà sắp xếp một chiếc giường ngủ riêng.

Điều đặc biệt, dòng điện xuất hiện trong người anh Khải không phải lúc nào cũng đều mà lúc yếu, lúc mạnh tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe và những lúc trái gió trở trời. Có những ngày không thể cảm nhận được dòng điện xuất hiện trong người vì khi đó thời tiết bình thường, ít có sự biến động. Trong khi đó, vào thời điểm nông nhàn, ít phải làm việc và tiêu hao năng lượng, dòng điện trong cơ thể anh Khải mạnh lên gấp nhiều lần, những người chung quanh chỉ cần vô tình chạm nhẹ là có thể bị giật nảy người giống như vừa chạm phải dòng điện lưới mọi gia đình vẫn thường dùng.

Anh Khải cũng thừa nhận, từ khi mang kiếp người nam châm, máy phát điện di động, sức khỏe của anh có phần giảm sút, người gầy và đen đi nhiều. Anh Khải cũng đã bắt đầu tỏ ra khá lo lắng sau 4 năm làm người khác thường. Kể từ ngày xuất hiện khả năng đặc biệt này, cuộc sống của anh Khải và gia đình đã có nhiều xáo trộn. Hiện anh Khải đang rất cần sự vào cuộc của các nhà khoa học, tìm cách điều trị hiện tượng này.

(BKT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận