Người đàn ông nghiện ăn xác sống của động vật

02/10/2013 12:00
Mai Phương

Mặc dù đã kéo dài thói quen ăn uống thiếu khoa học này 5 năm nay nhưng anh Nance chưa bao giờ gặp phải bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.


Tưởng chừng như sau khi trải qua trận ốm kỳ lạ cách đây 6 năm, tình trạng sức khỏe của anh Derek Nance, sống tại thành phố Lexington, bang Kentucky, Mỹ sẽ phải có chiều hướng tích cực hơn nhưng thật bất ngờ, anh lại phát hiện mình có biểu hiện thèm ăn… xác sống động vật.

Anh Derek Nance bắt đầu nghiện ăn thịt sống sau trận ốm cách đây 6 năm.

Anh Derek Nance bắt đầu nghiện ăn thịt sống sau trận ốm cách đây 6 năm.

Anh Nance cho biết, suốt 5 năm nay, anh chỉ ăn thịt sống để thỏa mãn cơn nghiện ăn uống kỳ dị của mình. Ngoài ra, người đàn ông này còn dùng mỡ động vật để chà lên răng mỗi khi cơn thèm thịt sống xuất hiện.

Món khoái khẩu của anh Nance là thịt cừu non bởi đây là loại thịt vừa rẻ lại dễ giết mổ. Anh thường lưu trữ thịt và nội tạng trong tủ lạnh nhà mình. Sẽ không có bất cứ thứ gì bị bỏ đi vì theo như lời anh nói, nội tạng và máu vón cục là những bộ phận rất giàu Vitamin C.

Đối với anh, thịt được nấu chín không những không hấp dẫn mà còn chẳng khác gì vị thịt cháy. Bất ngờ nhất là trong suốt khoảng thời gian dài ăn thịt sống, anh Nance chưa gặp phải bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.

Các bác sĩ cho rằng, sở thích ăn uống kỳ lạ của anh Nance bắt nguồn từ những thứ anh đã ăn trước trận ốm cách đây 6 năm. Ban đầu, anh Nance cảm thấy chán ngấy khi liên tục phải uống sữa dê. Sau đó, anh quyết định làm thịt hai con dê trong chuồng và đặc biệt là đều ăn sống. Dần dần, anh Nance càng bị nghiện thịt sống.

Thịt cừu non là món sở trường của người đàn ông này.

Thịt cừu non là món sở trường của người đàn ông này.

Bạn gái anh Nance – chị Joanne rất cảm thông cho sở thích ăn uống quái gở bởi lẽ hơn ai hết, chị hiểu, anh phải ăn những món đồ đó vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên, do không hiểu rõ mà nhiều người vẫn thường hiểu lầm về thói quen của anh.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận