Người đẹp xứ Thanh treo cổ trước công ty "chồng hờ"

19/12/2013 11:00
Hạ Nam

Trước khi xảy ra thảm kịch, cô Ngọc Lan bị đồn làm “vợ hờ” suốt 20 năm, phải phá thai nhiều lần, lại bị “chồng hờ” giăng bẫy đưa vào vòng lao lý… 

Khoảng hơn 10h hôm qua, tại công ty xi măng Vicem Tam Điệp (Ninh Bình), người đẹp xứ Thanh Phạm Thị Ngọc Lan đã treo cổ tự vẫn, kết thúc cuộc đời.

Cuộc quyên sinh đau khổ này có liên quan đến cuộc tình gần 20 năm, từ khi cô mới 18 tuổi với ông Nguyễn Sỹ Ngọc, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Tam Điệp, Ninh Bình.

Phạm Thị Ngọc Lan đã treo cổ tự tử trước cổng công ty của "chồng hờ".

Phạm Thị Ngọc Lan đã treo cổ tự tử trước cổng công ty của “chồng hờ”.

Theo báo Đời sống và Pháp luật, năm 1993, đang là cán bộ của Công ty đóng tại Thanh Hóa, ông Ngọc đã dùng lời hoa bướm gạ gẫm Ngọc Lan, khi ấy chỉ mới 18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của đời con gái.

20 năm qua, cứ mỗi dịp cuối tuần, ông Ngọc từ tổ ấm chính thức ở Ninh Bình vào Thanh Hóa sum vầy cùng bồ nhí rồi cả hai đều ăn ở với nhau như vợ chồng khiến cả cơ quan của ông Ngọc đều biết. Đã không được danh chính ngôn thuận, Ngọc Lan lại chịu thêm nỗi đau bị mất quyền làm mẹ do nhiều lần có thai với ông Ngọc nhưng bị người tình ép phải phá bỏ.

Thậm chí, có lần mang thai đã sáu tháng, nhưng khi phát hiện, người đàn ông ấy đã làm mọi cách buộc cô phải phá bỏ vì không muốn bị ràng buộc con cái, với những lần bị ép đó Lan đều bị Ngọc đe dọa nếu có con Lan sẽ bị mất hết danh dự lẫn sự nghiệp bởi một số lần hai người ân ái với nhau Ngọc đã âm thầm quay lại. Sau nhiều lần phá thai, Ngọc Lan đã bị vô sinh.

Không những ép bồ nhí phá thai nhiều lần, ông Ngọc còn cùng người tình trẻ khác là Nguyễn Thị Huệ (SN 1988, nhân viên xưởng nước khí nén Công ty xi măng Tam Điệp) giăng bẫy đưa Lan vào tù với tội danh cưỡng đoạt tài sản. Sau khi đi tù về, vì quá ê chề và đau đớn, Lan đã tới trước công Công ty xi măng Vicem Tam Điệp của ông Ngọc treo cổ tự tử.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận