Người mặc cảnh phục túm cổ cụ già vật ra đường

19/01/2014 19:01
Hạ Nam

(Kênh 13) – Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh một người mặc sắc phục công an túm cổ một bà cụ vật xuống đường ngay trước trụ sở công an TP Thanh Hóa.

hinh anh

Ngày 19.1, ông Lê Văn Nghiêm, Giám đốc Công an TP Thanh Hóa xác nhận đoạn clip trên điễn ra trước cổng trụ sở Công an TP Thanh Hóa. Tuy nhiên, người mặc sắc phục công an không phải là người của cơ này.

“Mới đây, tôi có đọc được thông tin và xem một clip trên mạng phản ánh về vấn đề trên. Tuy nhiên người mặc sắc phục trong cơ quan tôi đi ra không phải là người của cơ quan. Một số thông tin trên mạng chưa thật khách quan chính xác”, Ông Nghiêm nói.

Ông Nghiêm cho biết bà cụ quê ở xã Quảng Thịnh, huyện Quảng Xương, do sức khỏe không được bình thường nên hay đến cơ quan công an TP Thanh Hóa và thấy ai cũng la ó, chửi bới, làm phiền.

“Bà cụ có sức khỏe không bình thường và thường xuyên đến trước cơ quan tôi, gặp ai đi qua cũng làm phiền. Nhiều lần cơ quan đã phối hợp với gia đình người nhà mang bà về trung tâm bảo trợ xã hội nhưng vẫn thấy bà lang thang”, ông Nghiêm cho biết thêm.

Cũng theo ông Nghiêm, để thông tin về vụ việc này được chính xác và khách quan hơn, công an TP Thanh Hóa sẽ có trả lời cụ thể trên trang thông tin điện tử của tỉnh để “tránh tình trạng dư luận hiểu sai lầm vấn đề, mất đi hình ảnh, uy tín của cơ quan”.

Trước đó vào ngày 17.1 trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một cụ già đang đứng trước cổng Công an TP Thanh Hóa. Khi người mặc sắc phục vừa cầm hồ sơ đi từ trụ sở này ra thì cụ già liền giơ tay đẩy vào ngực người này và nói “Mi chạy đi mô?”.

Bất ngờ, người mặc sắc phục túm cổ áo cụ bà và lôi dúi cụ già, khiến bà lão ngã xuống rìa đường. Lập tức, bà cụ la lên: “Ô làng ơi! Ô làng nước ơi!”. Sau đó, người mặc sắc phục đã bỏ đi trước sự chứng kiến của một số người dân.

Sau khi đoạn clip xuất hiện đã thu hút hàng trăm người bình luận và phê phán hành động của người mặc sắc phục. Một số cho rằng bà cụ có vấn đề về thần kinh nên suốt ngày đến chửi bới trước công sở Công an TP Thanh Hóa.

Một người tên N.H. bình luận: “Trong bất kì trường hợp nào đi nữa thì việc làm trên đối với người cao tuổi đã là không đúng chuẩn mực đạo đức con người rồi. Đặc biệt đây lại là một vị công an nhân dân lại càng không thể chấp nhận được, nhất là khi đối xử với người cao tuổi có bệnh tật”.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=cTcf5TGddxc”]

Clip người mặc cảnh phục túm cổ cụ già vật ra đường

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận