Người mẫu xe hơi: Cởi đồ sẽ kiếm được nhiều tiền

12/07/2013 10:00
Mai Phương

Trong một cuộc triển lãm diễn ra tại tỉnh Hồ Bắc ở miền trung Trung Quốc, cô người mẫu này đã thản nhiên chụp ảnh mà không hề mặc đồ lót.

Nhu cầu đối với việc sử dụng người mẫu trong các hoạt động kinh doanh ngày càng tăng đã thúc đấy một số lượng lớn phụ nữ tham gia vào việc kinh doanh. Sử dụng chiến thuật “cởi đồ” hoặc giả vô tình lộ những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể sẽ giúp những người mẫu này thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn.

Một người mẫu nổi tiếng với những màn “khoe thân” tại các cuộc triển lãm là Wu Yuchan. Tờ Want Daily bằng tiếng Trung cho biết rằng, trong một cuộc triển lãm diễn ra tại tỉnh Hồ Bắc ở miền trung Trung Quốc, cô người mẫu này đã thản nhiên chụp ảnh mà không hề mặc đồ lót. Đây được coi là một hành động khoe thân quá lố, phản cảm.

Wu Yuchan trong cuộc triển lãm xe hơi

Wu Yuchan trong cuộc triển lãm xe hơi

Wu Yuchan được biết đến là người mẫu xe hơi hàng đầu của Trung Quốc. Cô đã bị nghi ngờ là không mặc quần lót khi tham gia triển lãm xe hơi ở thủ đô của tỉnh Vũ Hán vào 26/5 vừa qua. Cô tham dự một triển lãm xe hơi được tổ chức tại tỉnh Hồ Nam ở miền trung Trung Quốc vào ngày 10/6 trong một chiếc váy màu xanh lá cây và gây ra một sự khuấy động toàn triển lãm khi toàn bộ cơ thể của cô phơi bày trước mắt khách hàng.

Việc người mẫu khỏa thân vẫn còn đang là một vấn đề gây nhiều tranh cãi ở Trung Quốc. Một người mẫu khỏa thân có tên Su Zizi, người được biết đến với xuất thân nghèo khó, cô đã tìm mọi cách để kiếm tiền nuôi gia đình gần đây đã xuất hiện trên truyền hình sau một cuộc phỏng vấn của giới truyền thông. Nhiều người đã chỉ trích cô rằng cách làm của cô là một điều đáng xấu hổ.

Tuy nhiên, một điều đáng nói ở đây là, nếu những người mẫu này không tìm mọi cách để “phơi bày cơ thể” thì các cuộc triển lãm sẽ không còn sức hấp dẫn. Hơn nữa, đây cũng là một cách để gia tăng thu nhập cho những cô người mãu này. Bởi lẽ, khi họ hở càng nhiều thì catse giành cho họ chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều lần so với mức bình thường.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận