Người phụ nữ bị chặt đầu để hiến tế

20/12/2013 15:34
Mai Phương

Vì mê tín dị đoan, một người phụ nữ ở Ấn Độ đã bị hàng xóm và một gã pháp sư tàn ác chặt đầu để hiến tế.

Một phụ nữ 50 tuổi đã bị giết chặt đầu trong một nghi lễ hiến tế. Sự việc xảy ra tại Nalasopara, vùng ngoại ô Mumbai của Ấn Độ. Tất cả 6 người liên quan trong vụ việc đã bị bắt giữ.

Người phụ nữ đã bị giết chết như một sự hi sinh được xác định là Kalavati Gupta khi con trai bà công nhận cơ thể bà chết đã mất đầu.

Một phụ nữ tại Ấn Độ đã bị chặt đầu để hiến tế.

Một phụ nữ tại Ấn Độ đã bị chặt đầu để hiến tế.

Theo truyền thông Ấn Độ, kẻ chủ mưu chính là Sarvajeet Kahar – một “pháp sư” theo trường phái Shaktism. Sarvajeet Kahar vốn là kĩ thuật viên trong bộ phận vận chuyển hàng không Ấn Độ và kiêm luôn thực hành ma thuật ở nhà.

Bà Kalavati Gupta thường xuyên đến thăm Sarvajeet Kahar với mong muốn ông chữa bệnh cho người con trai 30 tuổi bị liệt của bà. Hai anh em người hàng xóm của bà Kalavati là Ramdhani Yadav (33 tuổi) và em trai Gulab (28 tuổi) cũng là khách hàng của Sarvajeet Kahar.

Xác chết của người phụ nữ không đầu đã bị bọc vào bao tải.

Xác chết của người phụ nữ không đầu đã bị bọc vào bao tải.

nguoi-phu-nu-bi-chat-dau-de-hien-te3

Sarvajeet Kahar nói với các khách hàng rằng để có sức khoẻ, sự giàu có và thịnh vượng thì cần phải có sự hi sinh mà sự hi sinh chặt đầu hiến tế là tốt nhất. Vì mê tín dị đoan nên Kalavati Gupta đã bị gã pháp sư âm mưu giết tàn ác. Họ đưa bà này tới một buổi cầu nguyện và sau đó đưa tới một khu vực hẻo lánh ở Nalasopara trong đêm. Tại đây, Kahar cùng con trai ông là Pankaj (22 tuổi) và người em họ của gã cùng nhau giết chặt đầu.

Theo cảnh sát, trong khi bà Kalavati khom lưng để bái thì bị chặt dầu từ phía sau. Thủ cấp của bà được dùng để hiến tế. Còn xác của bà được bọc vào bao tải ném vào một nhà kho gần đó.

Kahar thừa nhận tội tội ác của mình và còn khai trước đã từng giết người làm vật tế thần. Cha gã cũng làm công việc tàn ác này.

Tất cả bị cáo liên quan đã bị bắt giữ vì tội giết người.

(2Sao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận