Nhan sắc không phải là thứ hấp dẫn đàn ông

13/02/2014 12:00
Tường Vân

(Kênh 13) – Người phụ nữ có sức hấp dẫn lâu dài với đàn ông không phải là phụ nữ có vẻ bề ngoài xinh đẹp mà là những người phụ nữ có chiều sâu tâm hồn. Tôi không biết Giang Thanh là ai, cũng không thể so sánh được vẻ đẹp, trình độ của bạn với người tình của chồng bạn. Nhưng qua bài viết của bạn, tôi cảm nhận được rằng bạn là một người phụ nữ đẹp, tự tin và có phần hơi tự cao. Điều này bạn cũng đã khẳng định trong bài viết của mình.

Bạn cho rằng mình hơn “tình địch” của mình về mọi thứ, cả hình thức lẫn trình độ, nhưng lại không thể lý giải được tại sao mình lại không có sức hấp dẫn đối với chồng như người phụ nữ kém mình về mọi mặt. Bạn đang bị thất bại trước một người phụ nữ kém mình về trình độ, tri thức, nhan sắc và không có lợi thế về tuổi tác. Tình địch của bạn lớn hơn chồng bạn 10 tuổi, có nghĩa là cô ta già hơn bạn ít nhất cũng phải tầm 10 tuổi.

Người phụ nữ có sức hấp dẫn lâu dài với đàn ông không phải là phụ nữ có vẻ bề ngoài xinh đẹp mà là những người phụ nữ có chiều sâu tâm hồn.

Người phụ nữ có sức hấp dẫn lâu dài với đàn ông không phải là phụ nữ có vẻ bề ngoài xinh đẹp mà là những người phụ nữ có chiều sâu tâm hồn.

Tại sao vậy?. Có lẽ bạn vẫn lầm tưởng cho rằng người phụ nữ hấp dẫn đàn ông bởi nhan sắc và tuổi trẻ. Bạn tự tin vì mình có nhan sắc, có tuổi trẻ, có trình độ nên luôn cho rằng chồng mình sẽ không bao giờ chán mình. Tuy nhiên, trên thực tế lại không phải như vậy. Nhan sắc và tuổi trẻ là thứ dễ làm đàn ông điên đảo, si mê, nhưng đó chỉ là phút si mê bồng bột, nhất thời.

Thế mới có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.Để ám chỉ rằng, vẻ đẹp bề ngoài của con người không phải là thứ duy nhất và luôn hấp dẫn con người. Những người phụ nữ hấp dẫn đàn ông lâu dài không phải là những người phụ nữ có hình thức đẹp, trẻ trung mà là người phụ nữ ấy phải có chiều sâu tâm hồn.

Đàn ông lấy vợ về không chỉ để ngắm, để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thông thường mà họ còn muốn người vợ mình giống như một người bạn. Sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ được những tâm sự của anh ấy. Nếu bạn làm được như vậy, tôi tin rằng chồng bạn sẽ không bao giờ lạnh nhạt với bạn để đắm đuối người đàn bà kém bạn về mọi thứ.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận