Nhân viên bán xăng “móc túi” khách hàng nói gì?

01/08/2013 12:21
Mai Phương

3 nhân viên bán xăng xuất hiện trong videođăng tải có tên Ninh Thị Mai, Nguyễn Văn Giáp và Nguyễn Văn Tùng. Hiện cả ba nhân viên có hành vi gian lận tiền của khách cùng cửa hàng trưởng Đoàn Thị Yến đang bị đình chỉ công tác.

Sau khi đăng tải video vạch mặt thủ đoạn gian lận, “móc túi” khách mua xăng tại cây xăng 342 đường Phạm Văn Đồng (Từ Liêm – Hà Nội), ngay trong chiều ngày 31/7, phóng viên đã cùng với tổ kiểm tra liên ngành gồm Đội Quản lý thị trường số 6, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Cầu Giấy, Phòng Kinh tế huyện Từ Liêm, có buổi làm việc với cây xăng này.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/fVCNalMq62M”]

Trạm bơm xăng số 342 đường Phạm Văn Đồng trực thuộc chi nhánh Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, chính thức hoạt động từ tháng 03 năm 2012 đến nay.

 

Bà Ninh Thị Mai trong buổi làm việc với phóng viên

Bà Ninh Thị Mai trong buổi làm việc với phóng viên

3 nhân viên xuất hiện trong video đăng tải có tên Ninh Thị Mai, Nguyễn Văn Giáp và Nguyễn Văn Tùng. Hiện cả ba nhân viên có hành vi gian lận tiền của khách cùng với cửa hàng trưởng Đoàn Thị Yến đang bị đình chỉ công tác để chờ biện pháp xử lý tiếp theo.

Cũng trong buổi làm việc với phóng viên, nhân viên Ninh Thị Mai chỉ thừa nhận có hành vi gian lận để ăn bớt tiền của khách hàng trong ngày 30/7. Tuy nhiên, khi PV đưa ra hình ảnh gian lận tại cây xăng này từ nhiều ngày trước thì nhân viên này ấp úng và không đưa ra được câu trả lời.

Cũng với thái độ rất quanh co, nhân viên Nguyễn Văn Giáp liên tục trả lời “không biết” về hành vi gian lận trong ca trực của mình.

Văn bản Công ty CP vận tải và dịch vụ Petrolimex Hà Tây báo cáo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Văn bản Công ty CP vận tải và dịch vụ Petrolimex Hà Tây báo cáo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Nhưng khi PV đưa ra những hình ảnh cho thấy có sự tham gia của nhân viên này vào việc gian lận tiền xăng dầu thì Giáp thừa nhận có hành vi tiếp tay cho bà Ninh Thị Mai “ăn cắp” nhiên liệu của khách hàng. Nhưng sau một hồi suy nghĩ, nhân viên này chỉ thừa nhận hành vi sai trái của mình diễn ra vào ngày 28/7. Một lần nữa PV đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy hành vi gian dối diễn ra từ nhiều ngày trước đó, Giáp bỏ đi ra ngoài.

Cũng liên quan đến sự việc này, Công ty Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây đã có văn bản báo cáo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam. Trái với thời điểm PV điều tra ghi nhận hình ảnh gian lận tại cây xăng 342 Phạm Văn Đồng, theo văn bản này thì thời gian xảy ra sự việc có thể diễn ra vào ngày 28 và 30/7/2013.

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến độc giả những thông tin mới nhất về sự việc này.

(BDT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận