Nhặt áo khoác, phát hiện cả... tiệm vàng!

29/07/2013 21:01
Mai Phương

Chiều 29/7, bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh, Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà (Bà Nà Hills, Đà Nẵng) cho biết vừa tiến hành bàn giao số vàng, đồ trang sức và tiền mặt trị giá gần 200 triệu đồng cho một du khách Hải Phòng đánh rơi khi đi du lịch tại đây!

 

Cả "tiệm vàng" được phát hiện trong chiếc áo khoác do du khách Vũ Thị Ngọc Hoàng (Hải Phòng) khi đi du lịch tại Bà Nà Hills - Đà Nẵng

Cả “tiệm vàng” được phát hiện trong chiếc áo khoác do du khách Vũ Thị Ngọc Hoàng (Hải Phòng) khi đi du lịch tại Bà Nà Hills – Đà Nẵng

Trước đó, lúc 16h45 chiều 26/7, tại khu nhạc nước của khu du lịch Bà Nà Hills, hai nhân viên bảo vệ là Trần Hữu Phúc và Trần Duy Trình phát hiện một áo khoác chống nắng của du khách bỏ quên nên đã báo cho các bộ phận chức năng lập biên bản.

Khi kiểm tra chiếc áo khoác này, các bộ phận chức năng của Bà Nà Hills bất ngờ phát hiện ra cả… tiệm vàng, gồm 2 lá vàng 9999, 8 chiếc nhẫn các loại, 6 chiếc nhẫn tròn, 2 dây chuyền vàng, 2 mặt trang sức vàng, 1 đôi bông tai cẩn đá, 1 lắc vàng, 1 mặt đá bọc vàng và một số tiền mặt… Tổng trị giá tài sản chứa trong chiếc áo khoác này lên đến gần 200 triệu đồng.

 

Du khách Vũ Thị Ngọc Hoàng (ngoài cùng bên phải) đã được Bà Nà Hills bàn giao lại toàn bộ số tài sản đánh rơi

Du khách Vũ Thị Ngọc Hoàng (ngoài cùng bên phải) đã được Bà Nà Hills bàn giao lại toàn bộ số tài sản đánh rơi

Sau khi xác minh chủ nhân của số tài sản trên là chị Vũ Thị Ngọc Hoàng (sinh năm 1990, trú tại 26/145 Cầu Đất, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng, CMTND số 031 561 6xx), Ban quản lý Bà Nà Hills lập tức liên lạc với chị Hoàng và tiến hành các thủ tục bàn giao đầy đủ số tài sản trên sáng 27/7.

Theo bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh, Giám đốc Bà Nà Hiils, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra việc du khách đánh rơi tài sản tại khu du lịch này. Từ năm 2008 đến nay, Bà Nà Hills cũng đã tiếp nhận cho nhiều trường hợp đánh rơi hoặc để quên tài sản và đã bàn giao lại cho du khách.

 (BIFN)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận