Nhậu say không phản ứng, bé 12 tuổi bị 2 bạn trai cưỡng bức

19/02/2014 23:02
Tường Vân

(Kênh 13) – Sau khi nhậu xong, bé gái cùng hai bạn trai thuê một phòng nhà nghỉ ngủ qua đêm. Thấy bạn gái say rượu, hai gã bạn trai thay nhau làm chuyện đồi bại.

Ngày 19/2, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử sơ phẩm và ra quyết định tuyên phạt bị cáo Lê Văn Minh (17 tuổi) mức án 11 năm tù giam và bị cáo Ngô Sẹc Cắm (15 tuổi) mức án 7 năm tù về tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, rạng sáng ngày 4/5/2013, Cắm, Minh, Thị Thư (13 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) cùng một số người bạn đi uống rượu ốc. Sau đó Cắm, Minh và Thư thuê một phòng nhà nghỉ tại phường Xuân Thanh (thị xã Long Khánh) để ngủ qua đêm.

Thấy bạn gái say rượu khi chạm vào người không phản ứng, Minh liền giở trò với Thư. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Minh kêu Cắm qua nằm cạnh bé gái để mình đi vào nhà vệ sinh. Thấy Minh làm chuyện bậy mà Thư không phản ứng nên Cắm cũng làm chuyện “người lớn” với bạn gái.

Hai bị cáo tại tòa.

Sáng cùng ngày, ba mẹ Thư thấy con đi cả đêm không về nhà nên đã đi tìm và bắt gặp con gái mình đang ở trong khách sạn với 2 bạn trai. Biết đã xảy ra chuyện, ba mẹ bé gái 12 tuổi này đã trình báo cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, hai thiếu niên đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

*Tên nạn nhân được thay đổi

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận