Nhiều cô gái "dính" "bẫy tình" vì quen trai đẹp qua mạng

29/07/2013 23:41
Mai Phương

Với vẻ ngoài điển trai, Sang dễ dàng làm quen với các cô gái trẻ qua chat trên mạng. Sau vài ngày “online”, Sang đã rủ được những cô gái nhẹ dạ cả tin này đi chơi rồi đưa vào khu vực vắng vẻ hiếp dâm và cướp tài sản.

Chân dung tên cướp điển trai tại cơ quan điều tra

Chân dung tên cướp điển trai tại cơ quan điều tra

Tán tỉnh rồi cướp, hiếp

Vào đầu tháng 6/2013, em L.T.H.L (ngụ huyện Châu Thành, Tây Ninh) sử dụng điện thoại di động lên mạng Ola chát và làm quen với một thanh niên tên Tâm. Sau một vài lần chát, Tâm mời L. đi dự sinh nhật của 1 người bạn với lý do là nhờ L. giả làm bạn gái của Tâm để “lấy le” với bạn bè. Tâm cũng hứa sẽ trả công cho L. 200 ngàn đồng. Thấy vừa được đi chơi lại được trả công hậu hĩnh nên L. đồng ý gặp.

Gặp nhau, Tâm chở L. trên xe gắn máy của mình nhưng thay vì đi sinh nhật, y lại chở L. đến rẫy mì vắng người thuộc xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành dùng vũ lực khống chế, uy hiếp buộc L. phải giao cấu với y. Sau đó, đối tượng cướp lấy bóp của L. (trong đó có 1 điện thoại di động, 2,3 triệu đồng và các giấy tờ liên quan khác) rồi lên xe tẩu thoát.

Cùng thời gian đó, em L.T.P.M (ngụ tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) cũng quen 1 thanh niên tên Tuấn qua mạng. Giữa tháng 6, Tuấn hẹn và đến chở M. lên thị xã Tây Ninh uống cà phê. Trên đường đi, thấy Tuấn điều khiển xe vào khu vực vắng người nên chị M. yêu cầu Tuấn quay lại. Lúc này Tuấn giải thích là chở M. vào nhà 1 người bạn rồi cùng lên thị xã nên M. không cảnh giác.

Tuy nhiên, khi đến đám rẫy cao su thì Tuấn lộ mặt kẻ cướp. Tên này khống chế và hiếp dâm chị M. Sau khi thỏa mãn thú tính, hắn cướp tất cả tài sản trên người của chị gồm 1 sợi dây chuyền vàng trắng, 1 lắc đeo tay vàng 18K, 2 điện thoại di động Samsung và Iphon 4S, 1 nhẫn vàng trắng… rồi tẩu thoát, để chị lại giữa rừng cao su vắng vẻ.

 

 Tóm gọn tên cướp điển trai

Nhận thấy đây là những vụ án nghiêm trọng, Công an huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Công an huyện Châu Thành tiến hành xâm nhập điều tra. Qua các thông tin thu thập được, công an đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Sang (22 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Tây Ninh) vào ngày 22/7.

Trước những chứng cứ xác thực của cơ quan công an, Sang cúi đầu khai nhận mình là thủ phạm của 2 vụ án trên. Theo lời khai của Sang, hàng ngày đối tượng này thường vào những trang web chat để tìm bạn trò chuyện. Sang không dùng tên thật mà mỗi người bạn quen y giới thiệu một tên khác, nơi ở khác.

Trong lúc chat, Sang để ý tìm kiếm những cô gái có chút lẳng lơ, đua đòi, thích ăn chơi… rồi xin số điện thoại để nhắn tin hoặc điện thoại làm quen, rủ đi chơi. Khi làm quen được rồi, Sang tìm cớ hẹn đi chơi rồi chở “bạn gái mới quen” đến nơi vắng thực hiện hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Ngoài 2 vụ án trên, vào giữa tháng 6 Sang cũng thông qua mạng internet để làm quen 1 cô gái ở huyện Gò Dầu. Hôm hẹn gặp “bạn gái”, Sang đón xe buýt đến điểm hẹn rồi dùng xe của cô gái để cùng đi chơi. Thay vì chở đi chơi, Sang chở nạn nhân vào một rẫy cao su hiếp dâm nhưng không thành, Sang đành cướp xe bỏ chạy rồi qua tỉnh Bình Dương đem xe thế chấp được hơn 10 triệu đồng.

Ngày 26/7, Công an huyện Châu Thành đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Văn Sang về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận