Nhìn lại 5 sự cố đáng nhớ của Mỹ Tâm

20/02/2014 07:16
Hạ Nam

(Kênh 13) – “Họa mi tóc nâu” thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ cách xử lý tình huống, xin lỗi và đáp lại tình cảm của khán giả.

Cháy hết mình sau “ngã hụt”

Thương hiệu và ngôi vị vẫn được giữ vững sau nhiều năm theo đuổi con đường ca hát, mỗi sự kiện có sự tham gia của Mỹ Tâm, đều thu hút sự quan tâm và theo dõi của đông đảo khán giả. Trong một chương trình ca nhạc lớn diễn ra vào tháng 12 năm 2012 ở thủ đô Hà Nội, ngay từ khi xuất hiện, Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả đến trực tiếp để theo dõi “Họa mi tóc nâu” biểu diễn. Liên tục thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của bản thân, Mỹ Tâm cũng không ngại ngần xuống phía dưới sân khấu để giao lưu và đón nhận tình cảm của khán giả hâm mộ.

Mỹ Tâm suýt ngã khi xuống sân khấu.

Mỹ Tâm suýt ngã khi xuống sân khấu.

Vì đôi guốc khá cao cùng với việc phải bước trên một chiếc cầu thang “tạm thời” không chắc chắn và dốc, Mỹ Tâm đã suýt té ngã nếu không xử lý nhanh bằng cách đứng vững trở lại. Sau pha “hú hồn” không hề mong muốn, Mỹ Tâm vẫn tươi cười và tiếp tục mang đến cho khán giả những phần thể hiện vô cùng cảm xúc và nhiều ấn tượng.

Sau đó Mỹ Tâm tiếp tục cháy hết mình với những tiết mục biểu diễn ấn tượng.

Sau đó Mỹ Tâm tiếp tục cháy hết mình với những tiết mục biểu diễn ấn tượng.

Vô tư cống hiến bất chấp thời tiết xấu

“Mỹ Tâm live concert tour 2008” là một trong số những dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm. Ở đêm mở màn diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 9 năm 2008, ngay cận kề giờ diễn, trời bắt đầu đổ những cơn mưa lớn khiến cho toàn bộ ê kíp thực hiện chương trình vô cùng hoang mang và lo lắng. Không để cho hàng nghìn khán giả phải thất vọng, Mỹ Tâm đã xuất hiện trên sân khấu và biểu diễn hết mình mặc cho thời tiết không thuận lợi.

Mỹ Tâm biểu diễn hết mình trong mưa.

Mỹ Tâm biểu diễn hết mình trong mưa.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=c3hzzRVDKvE”]

Mỹ Tâm tháo giày nhảy và hát hết mình dưới mưa.

Không biểu diễn thiếu bất cứ một tiết mục nào so với dự kiến ban đầu, bên cạnh đó, Mỹ Tâm còn vô tư chia sẻ cảm xúc bằng những câu nói hài hước trên sân khấu để khán giả có thể yên tâm thưởng thức liveshow của mình. Dù phải duy trì trạng thái đi chân đất khi cơ thể ướt đẫm vì trời mưa để biểu diễn, song Mỹ Tâm cũng đã có một liveshow đang nhớ cùng với những kỉ niệm khó quên.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=eiF96v1yQu0″]

Mỹ Tâm thể hiện Ngày anh ra đi.

Sau đó 4 năm, Mỹ Tâm tiếp tục có mối duyên nợ với những cơn mưa trong một lần tái ngộ khán giả thủ đô. Rạng ngời trên sân khấu để biểu diễn phục vụ khán giả, Mỹ Tâm vẫn rất tự tin và thể hiện trọn vẹn tiết mục biểu diễn của mình mặc cho cơn mưa giao mùa làm cản trở ê kíp thực hiện chương trình.

Mỹ Tâm hát dưới mưa dưới sự cổ vũ của khán giả.

Mỹ Tâm hát dưới mưa dưới sự cổ vũ của khán giả.

Nén cơn đau để tỏa sáng

Luôn mang lại cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, những chương trình hoành tráng và những hoạt động vô cùng có ý nghĩa, song ít ai biết rằng, đằng sau hậu trường, Mỹ Tâm cũng đã từng gặp những sự cố ngoài lề không mong muốn. Trong liveshow “Mỹ Tâm – Những giai điệu thời gian” tổ chức ở Hà Nội vào tháng 3 năm 2011, Mỹ Tâm đã liên tục thể hiện hơn 30 ca khúc trước sự hò reo không dứt của khán giả.

Để có những phút tỏa sáng trên sân khấu, Mỹ Tâm đã phải nén cơn đau ở tay.

Để có những phút tỏa sáng trên sân khấu, Mỹ Tâm đã phải nén cơn đau ở tay.

Dù phải chịu thời tiết khắc nghiệt của miền Bắc vào thời điểm đó cộng thêm việc tay bị chấn thương trong lúc biểu diễn, những trước tình cảm của tất cả mọi người dành cho mình, Mỹ Tâm đã nén đau và biểu diễn rất sung sức.

Tự tay giải quyết sự cố không mong muốn

Là một nghệ sĩ rất chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện, Mỹ Tâm đã đến nhiều vùng miền trong cả nước để chung tay, góp sức, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Trong chuyến đi từ thiện tết năm 2011 ở quê ngoại của mình, Mỹ Tâm đã tận tay phát những phần quà có giá trị cũng như hát phục vụ bà con có mặt tại đây.

Hình ảnh Mỹ Tâm gần gũi, thân thiện của Mỹ Tâm trong các hoạt động từ thiện không có quá xa lạ với công chúng.

Hình ảnh Mỹ Tâm gần gũi, thân thiện của Mỹ Tâm trong các hoạt động từ thiện không có quá xa lạ với công chúng.

Trong quá trình di chuyển lại Tp. Đà Nẵng, xe của Mỹ Tâm đã bị kẹt trong bùn lầy vì gặp đoạn đường nhiều ổ voi, ổ gà. Trực tiếp gọi cứu trợ để xử lý sự cố, song song đó, Mỹ Tâm cũng không ngại đi bộ một quãng đường rất xa trong thời tiết giá rét để xe của mình đi ra khỏi đoạn đường xấu.

Mỹ Tâm xuống xe để xử lý tình huống xấu.

Mỹ Tâm xuống xe để xử lý tình huống xấu.

Hết mình dù sức khỏe không tốt

Vừa qua, khán giả hâm mộ ca sĩ Mỹ Tâm ở khu vực phía bắc đã rất vui mừng khi thần tượng liên tục tham gia biểu diễn trong hàng loạt các chương trình được tổ chức ở Hà Nội vào dịp Valentine. Tuy nhiên, trong chương trình “Cám ơn tình yêu”, trước khi biểu diễn, Mỹ Tâm đã bật khóc xin lỗi khán giả vì sức khỏe của mình có vấn đề khiến cho giọng hát không được như những ngày bình thường. Mặc dù biết trước việc lạc giọng sẽ khiến cho tiết mục của mình bị ảnh hưởng rất lớn, song Mỹ Tâm vẫn quyết định biểu diễn để đáp lại tình cảm của đông đảo khán giả dành cho mình.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=BGz5kuh5gko”]

Mỹ Tâm xin lỗi khán giả và tiếp tục biểu diễn.

Sau đó, Mỹ Tâm tiếp tục đến những địa điểm đã nhận biểu diễn từ trước để xin lỗi và hát phục vụ khán giả khi sức khỏe chưa kịp bình phục. Hành động này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của Mỹ Tâm trong hoạt động biểu diễn mà nó còn khiến cho “Họa mi tóc nâu” nhận được thêm sự yêu mến của nhiều những đối tượng khán giả khác nhau.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=fJL4i2xJGz4″]

Mỹ Tâm cố gắng hát hết mình dưới sự hỗ trợ của nhóm bè dù sức khỏe không tốt.

Thạch Tú

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận