Nhìn xoáy tóc của trẻ sơ sinh biết vận mệnh tương lai, kiểu thứ 6 thông minh bẩm sinh

Nhìn xoáy tóc của trẻ sơ sinh biết vận mệnh tương lai, kiểu thứ 6 thông minh bẩm sinh

02/12/2018 12:30
Mèo Moon

Theo người xưa, việc nhìn xoáy tóc của đứa trẻ cũng có thể cho biết một chút về vận mệnh con sau này.

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều mang một dấu hiệu đặc biệt ở: Dấu vân tay, những vết chàm và cuối cùng là xoáy tóc. Theo người xưa, việc nhìn xoáy tóc của đứa trẻ cũng có thể cho biết một chút về vận mệnh con sau này. Tuy đây không phải là thống kê chính xác, nhưng đa phần mọi người khi đọc đều cảm thấy rất đúng – ví nó dựa theo những chiêm nghiệm từ nhiều đời.

1. Xoáy tóc ở bên trái đầu

Vị trí xoáy tóc cũng có thể suy ra được tính cách của trẻ. Nhìn chung, nếu vị trí xoáy ở bên trái đầu thì những bé như vậy sẽ rất giỏi toán, có khả năng tính toán, logic tốt.

2. Xoáy tóc ở bên phải đầu

Nếu vị trí xoáy của trẻ ở bên phải chứng tỏ khả năng ngôn ngữ, nghệ thuật của trẻ sẽ mạnh hơn. Nếu trẻ có hai xoáy ở cả hai bên, điều đó có nghĩa là kỹ năng ngôn ngữ và khả năng logic tính toán của trẻ đều cực tốt.

3. Xoáy tóc theo chiều kim đồng hồ

Những em bé có xoáy tóc theo chiều kim đồng hồ thường là những em bé thích ổn định, làm gì sau này cũng phải có phương pháp, quy trình, chú trọng sự cẩn thận, có lập trường và thường giữ vững sự kiên định.

4. Xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ

Ngược lại, trẻ có xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ thường thích những ý kiến mới lạ. Trong đầu bé cũng có rất nhiều ý tưởng riêng về mọi việc. Một điều thú vị là hầu hết những đứa trẻ sinh ra có xoáy tóc ngược chiều thường thuận tay trái.

Theo một nghiên cứu của Hội di truyền học Mỹ, chỉ có 8,4% người thuận tay phải có xoáy tóc ngược chiều, trong khi có đến 45% người thuận tay trái sở hữu loại xoáy tóc này.

5. Một xoáy tóc

Một xoáy tóc là trường hợp phổ biến nhất. Thông thường, những bé có một xoáy tóc lớn lên sẽ trở thành người mạnh mẽ, không dễ khuất phục trước khó khăn. Con cũng là một đứa trẻ có tính công bằng và làm việc có nguyên tắc, sẵn sàng “phân cao thấp” với người vi phạm nguyên tắc của mình.

6. Hai xoáy tóc

Trẻ có hai xoáy tóc thường người khá cởi mở, hòa đồng, thân thiện luôn đối xử chan hòa với mọi người xung quanh và sống rất tình cảm vậy nên được nhiều người yêu mến là chuyện thường.

Một điều thú vị được chiêm nghiệm, đó là những em bé có hai xoáy tóc thường sau này có rất nhiều tài lẻ. Nhân tướng học đánh giá đây là những bé lớn lên thông minh, nhanh trí, nhớ nhanh, tư duy tốt, sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo.

7. Ba xoáy tóc

Đây không phải là trường hợp phổ biến vì thế mà tính cách của những em bé này cũng có phần “khác người”. Tính tình thất thường, khó đoán, lúc nhiệt tình, lúc lại thờ ơ. Chính vì vậy, sự nghiệp hay cuộc sống của trẻ có 3 xoáy tóc cũng gặp nhiều thăng trầm, nhưng vì là người độc lập, tự tin và có năng lực vượt trội nên cuối cùng vẫn đạt được thành công.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận