Nhờ chị gái đăng tải clip tự tử vì tình, Tùng Sơn gây sốc với hiện trường đẫm máu

12/01/2018 08:09
Mèo Moon

Tùng Sơn gây sốc với hiện trường đẫm máu, lời trăng trối cuối cùng trong đoạn clip tự tử vì tình nhờ chị gái đăng tải.

Cuộc tình chóng váng đầy ồn ào của Tùng Sơn với người tình đồng giới của mình đã tạo không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng bởi những thị phi mà hai người đã có trước đây. Những hình ảnh thân mật đầy nhạy cảm khiến không ít cư dân mạng lên tiếng “ném đá” vì sự phản cảm, đầy chiêu trò của cả hai. Tuy nhiên, mặc những sự chỉ trích, “ném đá” đó cả hai vẫn vô tư thể hiện tình yêu và cho biết sẽ tổ chức hôn lễ với nhau.

Thế nhưng, chẳng bao lâu cả hai đã lên tiếng thừa nhận chia tay và không ngại “bóc phốt” đối phương lừa gạt tình cảm của mình. Tùng Sơn thể hiện sự đau khổ bằng những dòng trạng thái tâm trạng hay gần đây nhất chính là đoạn live stream khóc lóc dùng dao lam rạch tay của mình. Tuy vậy, đã rất nhiều dân mạng nhận thấy đó chỉ là một vở kịch do chính Tùng Sơn tạo nên để câu view.

Vậy nhưng, mới đây trên trang fanpage của chính mình Tùng Sơn đột nhiên đăng tải đoạn clip giãi bày lòng mình và nói lời trăng trối với gia đình rồi dùng dao Thái đâm vào giữa bụng. Thậm chí, anh chàng còn quay cận cảnh vùng bụng bị dao đâm lênh láng máu me và khuôn mặt đau đớn, trắng bệch do mất máu của mình. Ngay sau đó trên trang cá nhân, một dòng trạng thái được cho là do chị của Tùng Sơn thay mặt anh chàng chia sẻ nhưng lập tức bị xóa sau vài phút.

Chưa biết được thật giả của vụ việc ra sao hay lại là một chiêu trò mới của Tùng Sơn nhằm níu kéo sự chú ý của dân mạng với mình. Mong rằng đây chỉ là một màn kịch do anh chàng dựng lên chứ không phải hành động nghĩ quẩn sau cuộc tình đầy tai tiếng vừa qua.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận