Nhóm côn đồ mang cả bao dao thách thức người dân

26/07/2013 11:01
Mai Phương

Sau khi đập phá và hành hung gia chủ, thấy người dân trong thôn vây kín, nhóm côn đồ liền lôi bao hung khí ra và thách thức.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h trưa ngày 24/7 tại gia đình ông Nguyễn Văn Nam (63 tuổi, xóm 2, thôn Phú Đa, xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam).

Vẫn còn chưa lành vết thương, ông Nam kể lại: “Khi tôi cùng vợ là Trần Thị Hân đang làm bánh cuốn tại nhà thì có hai thanh niên lạ mặt đi xe Dream đến, trong đó có một thanh niên tôi biết mặt là Tài ở xã kế bên. Tài bắt tôi phải thanh toán 120 triệu số nợ của con trai út Nguyễn Văn Thành (SN 1983 đang làm thợ sửa chữa xe máy)”.

Ông Nam vẫn chưa hết bàng hoàng.

Ông Nam vẫn chưa hết bàng hoàng.

“Tôi trình bày để hỏi xem sự tình đầu đuôi câu chuyện với con út ra sao thì Tài đập phá đồ đạc trong nhà, ném cốc thủy tinh uống nước vào mặt tôi. Thấy chúng giở thói côn đồ, tôi và vợ liền chạy ra hô hoán người dân thì Tài dùng dao dài chừng 40cm đâm vào bụng. Hoảng quá, tôi dùng tay gạt đi thì bị đâm vào tay và sượt qua bụng.

Tôi vùng chạy được ra ngoài thì còn khoảng 7 – 8 thanh niên xăm trổ đứng chặn sẵn ở đầu cổng và dùng gạch ném tới tấp vào người, một viên trúng sau gáy. Choáng với cú ném vào gáy, tôi chạy nhanh qua hàng rào kêu cứu người xung quanh”.

Một nhân chứng cho biết, khi nghe thấy tiếng hô hét thất thanh, cả xóm chạy ra nhà ông Nam thì thấy một chiếc ô tô trắng và một nhóm côn đồ. Dân xóm chạy vào can thì một tên xách bao tải và lấy hung khí là tông, phớ ra dọa, thách thức khiến cả xóm hốt hoảng.

Bàn tay bị đâm khiến ông Nam khâu 6 mũi.

Bàn tay bị đâm khiến ông Nam khâu 6 mũi.

May mắn lúc đó ông Nam chạy được qua hàng rào tránh mưa gạch và được người dân đưa đi bệnh viện để khâu vết thương ở gáy và cánh tay.

Theo phản ánh của người dân, nhóm côn đồ này thường cho vay nặng lãi và từng làm như thế với nhiều người ở địa phương.

Sự việc đã được ông Nam trình báo, công an xã đã lập hồ sơ và sẽ tiến hành điều tra làm rõ.

BNA

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận