Nhóm "yêu râu xanh" dụ 2 thiếu nữ để cướp tài sản, hiếp dâm

09/02/2014 13:19
Tường Vân

(Kênh 13) – Sau vụ cướp này, các bị can sử dụng sim điện thoại của em T. làm quen với cô gái tên D. rồi rủ đi sinh nhật để thực hiện hành vi đồi bại, cướp ĐTDĐ của D.

Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) vừa khởi tố, bắt tạm giam Ngô Văn Đại, Huỳnh Lê Anh Tú và Nguyễn Công Hoan (đều trú xã Đắk Mol, huyện Đắk Song) về tội cướp tài sản. Riêng Ngô Văn Vĩ (1994, anh của Ngô Văn Đại) đã bỏ trốn.

sohahiepdam-1391872725873-crop1391872748076p

Theo công an, các bị can dùng một sim điện thoại gọi vào số điện thoại của em N.Đ.T. rồi nói nhầm máy. Sau đó, các bị can mạo danh một cô gái, nhắn làm quen, rủ T. về nhà chơi. Thấy “bạn gái” mời nhiệt tình, T. điều khiển xe máy tới điểm hẹn thì bị cả nhóm dùng dao khống chế, cướp chiếc xe máy và ĐTDĐ của T. mang bán lấy tiền.

Sau vụ cướp này, các bị can sử dụng sim điện thoại của em T. làm quen với cô gái tên D. rồi rủ đi sinh nhật để thực hiện hành vi đồi bại, cướp ĐTDĐ của D.

Nhận tố giác của các bị hại, công an huyện đã lập chuyên án và bắt khẩn cấp các bị can nêu trên và tiếp tục làm rõ hành vi hiếp dâm của họ.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận