Những anh chàng điển trai hot nhất showbiz Việt

08/02/2014 11:35
Hạ Nam

(Kênh 13) – Không chỉ khẳng định tài năng của mình, những chàng trai của show biz Việt còn hút hồn các cô gái bởi vẻ ngoài điển trai, bảnh bao và lịch lãm.

Johnny Trí Nguyễn

Johnny Trí Nguyễn là người Mỹ gốc Việt. Với khả năng chơi bóng rổ, cưỡi ngựa, bơi lội, trượt tuyết, bắn súng... anh chàng sinh năm 1975 để lại ấn tượng với khán giả qua các vai nam chính trong các phim võ thuật .

Johnny Trí Nguyễn là người Mỹ gốc Việt. Với khả năng chơi bóng rổ, cưỡi ngựa,
bơi lội, trượt tuyết, bắn súng… anh chàng sinh năm 1975 để lại ấn tượng
với khán giả qua các vai nam chính trong các phim võ thuật .

nhung-anh-chang-dien-trai-hot-nhat-show-biz-viet_2

Với vẻ ngoài điển trai, mạnh mẽ và phong trần Johnny Trí Nguyễn đang là chàng trai khá hot trong giới nghệ sĩ Việt hiện nay.

Với vẻ ngoài điển trai, mạnh mẽ và phong trần Johnny Trí Nguyễn
đang là chàng trai khá hot trong giới nghệ sĩ Việt hiện nay.

Tuấn Hưng

nhung-anh-chang-dien-trai-hot-nhat-show-biz-viet_4

Sinh năn 1978 nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng đã trở thành một cái tên sáng giá trong thị trường âm nhạc Việt Nam và dành được nhiều tình cảm của các bạn trẻ với những ca khúc nổi tiếng như: Tình yêu lung linh, Dĩ vãng cuộc tình, Tìm lại bầu trời…

Sinh năn 1978 nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng đã trở thành một cái tên sáng giá trong thị trường âm nhạc Việt Nam và dành được nhiều tình cảm của các bạn trẻ với những ca khúc nổi tiếng như:
Tình yêu lung linh, Dĩ vãng cuộc tình, Tìm lại bầu trời…

DSJ3602resize

Không chỉ thành công trên con đường ca hát, Tuấn Hưng còn tham gia đóng phim. Bằng tài năng và vẻ ngoài đẹp trai, nam tính Tuấn Hưng cũng là chàng trai được khá nhiều cô gái "phải lòng'.

Không chỉ thành công trên con đường ca hát, Tuấn Hưng còn tham gia đóng phim. Bằng tài năng và vẻ ngoài đẹp trai, nam tính Tuấn Hưng cũng là chàng trai được khá nhiều cô gái “phải lòng’.

Trấn Thành

chen-tran-thanh-nhe-nang_1

Nam diễn viên sinh năm 1987 Trấn Thành ngày càng khẳng định vị trí của mình ở cả hai lĩnh vực diễn viên hài và MC.

Nam diễn viên sinh năm 1987 Trấn Thành ngày càng khẳng định
vị trí của mình ở cả hai lĩnh vực diễn viên hài và MC.

Từng đoạt giải 3 Người dẫn chương trình truyền hình 2006, Trấn Thành ngày càng duyên dáng, tự tin trên sân khấu để tham gia các chương trình lớn như: So You Think You Can Dance, Cặp đôi hoàn hảo...

Từng đoạt giải 3 Người dẫn chương trình truyền hình 2006, Trấn Thành ngày càng duyên dáng, tự tin trên sân khấu để tham gia các chương trình lớn như: So You Think You Can Dance, Cặp đôi hoàn hảo…

Bình Minh

Không chỉ là người mẫu Bình Minh còn là diễn viên, MC khá nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Chàng diễn viên điển trai trải qua nhiều sóng gió thị phi vẫn vững vàng để giữ mái ấm hạnh phúc gia đình. Anh nổi tiếng không vì những scandal riêng tư mà xuất phát từ vẻ lịch lãm của một người mẫu chuẩn mực và tài năng diễn xuất đa dạng.

Không chỉ là người mẫu Bình Minh còn là diễn viên, MC khá nổi tiếng trong làng giải trí Việt.
Chàng diễn viên điển trai trải qua nhiều sóng gió thị phi vẫn vững vàng để giữ mái ấm
hạnh phúc gia đình. Anh nổi tiếng không vì những scandal riêng tư mà xuất phát từ
vẻ lịch lãm của một người mẫu chuẩn mực và tài năng diễn xuất đa dạng.

nhung-anh-chang-dien-trai-hot-nhat-show-biz-viet_9

Trong vai trò là MC Bình Minh cũng thể hiện được tài năng khéo léo, nhanh nhạy khi đứng trên sân khấu. Tên tuổi của anh ngày càng được khán giả biết đến nhiều hơn.

Trong vai trò là MC Bình Minh cũng thể hiện được tài năng khéo léo, nhanh nhạy
khi đứng trên sân khấu. Tên tuổi của anh ngày càng được khán giả biết đến nhiều hơn.

Phan Anh

Nhắc đến MC điển trai không thể không nói tới Phan Anh. Chàng trai sinh năm 1981 đã từng sang Mỹ tu nghiệp, sau đó trở về làm MC cho đài truyền hình Hà Nội. Phan Anh thu hút bởi ngoại hình cao ráo, khuôn mặt nam tính cùng tài ăn nói khéo léo, dẫn chương trình có duyên, phong cách trò chuyện dí dỏm.

Nhắc đến MC điển trai không thể không nói tới Phan Anh. Chàng trai sinh năm 1981 đã từng sang
Mỹ tu nghiệp, sau đó trở về làm MC cho đài truyền hình Hà Nội. Phan Anh thu hút bởi ngoại hình cao ráo, khuôn mặt nam tính cùng tài ăn nói khéo léo, dẫn chương trình có duyên, phong cách trò chuyện dí dỏm.

nhung-anh-chang-dien-trai-hot-nhat-show-biz-viet_12

Thành công trong lĩnh vực MC, người mẫu, Phan Anh lấn sân sang phim ảnh với vai diễn trong Cầu vồng tình yêu, Có lẽ bởi vì yêu… Hiện tại, anh đang hạnh phúc với gia đình nhỏ và ba nhóc tỳ dễ thương một gái, hai trai.

Thành công trong lĩnh vực MC, người mẫu, Phan Anh lấn sân sang phim ảnh với vai diễn trong Cầu vồng tình yêu, Có lẽ bởi vì yêu… Hiện tại, anh đang hạnh phúc với gia đình nhỏ và ba nhóc tỳ dễ thương một gái, hai trai.

Huy Khánh

Được biết đến với vai trò là người mẫu, diễn viên, với lợi thế từ hình thức, Huy Khánh dễ dàng chiếm được tình cảm của người khác giới.

Được biết đến với vai trò là người mẫu, diễn viên, với lợi thế từ hình thức, Huy Khánh dễ dàng chiếm được tình cảm của người khác giới.

nhung-anh-chang-dien-trai-hot-nhat-show-biz-viet_15

Không chỉ là người đàn ông đa tình trên phim ảnh, ngoài đời lịch sử tình trường của chàng diễn viên điển trai cũng khiến không ít quý ông phải ngả mũ.

Không chỉ là người đàn ông đa tình trên phim ảnh, ngoài đời lịch sử tình trường
của chàng diễn viên điển trai cũng khiến không ít quý ông phải ngả mũ.

Vĩnh Thụy

Sau khi trở lại với hoạt động nghệ thuật người mẫu Vĩnh Thụy đã gặt hái được khá nhiều thành công cũng như để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.Vừa qua người mẫu điển trai vừa trở về từ Hàn Quốc với giải thưởng 'Người mẫu xuất sắc châu Á'.

Sau khi trở lại với hoạt động nghệ thuật người mẫu Vĩnh Thụy đã gặt hái được khá nhiều thành công cũng như để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.Vừa qua người mẫu điển trai vừa trở về từ Hàn Quốc với giải thưởng ‘Người mẫu xuất sắc châu Á’.

nhung-anh-chang-dien-trai-hot-nhat-show-biz-viet_18

Vẻ đẹp Tây nam tính dễ dàng thu hút người đối diện của thời gian gần đây Vĩnh Thụy còn tham gian đóng phim, anh cũng nhận được khá nhiều lời khen trong lĩnh vực này.

Vẻ đẹp Tây nam tính dễ dàng thu hút người đối diện của thời gian gần đây Vĩnh Thụy còn
tham gian đóng phim, anh cũng nhận được khá nhiều lời khen trong lĩnh vực này.

(Trí Thức )

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận