Những bật mí thú vị về màn "cởi nội y" trong Anh không đòi quà Úc

28/12/2013 15:26
Long Nhất

Anh không đòi quà phiên bản Úc đã gây sốc với màn cởi nội y trả bạn trai, chúng ta hãy cùng trò chuyện với nhân vật nữ chính thực hiện màn cởi táo bạo này.

Ngay sau khi được đăng tải, bản cover “Anh không đòi quà” do các bạn trẻ Việt đang sinh sống tại Melbourne, Úc thực hiện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khác với những bản cover trước đó, các bạn trẻ Việt tại Melbourne đã gây sốc với màn cởi nội y trả bạn trai của nhân vật nữ chính. Dù nhận được những phản hồi trái chiều từ phía mạng xã hội – khen chê đều có, nhưng ê -kíp thực hiện vẫn cảm thấy vui và tự hào với sản phẩm mới của mình.

Chúng ta hãy cùng trò chuyện và làm quen với nhân vật nữ chính vô cùng dễ mến của bản cover này nhé!

La Luna sinh năm 1992

Hiện đã hoàn tất bằng cử nhân ngành Y sinh học tại Đại học Monash, Úc.

Và cô đang tiếp tục học lên thạc sĩ ngành Luật cũng tại trường ngôi trường này.

Luna từng tham gia cuộc thi Miss Crown Tiffany được tổ chức tại Melbourne vào năm 2010 và đoạt được danh hiệu Miss Crown Tiffany.

 	La Luna thường đi dạy thêm Tiếng Việt vào mỗi ngày cuối tuần. Cô thật đẹp và duyên dáng trong tà áo dài

La Luna thường đi dạy thêm Tiếng Việt vào mỗi ngày cuối tuần. Cô thật đẹp và duyên dáng trong tà áo dài

Chào Luna, sau khi bản cover “Anh không đòi quà” phiên bản Úc ra mắt, đã có rất nhiều ý kiến nhận xét phản hồi từ người xem, khen có mà chê cũng rất nhiều, bạn nghĩ sao về điều này?

Phản ứng của người xem thì tốt có xấu có. Em rất biết ơn về những lời khuyên của mọi người và ghi nhớ để xây dựng nền tảng cho mình thật tốt. Về những lời chê bai có phần khiếm nhã thì em không để ý đến mấy vì các bạn ấy đánh giá em theo cái nhìn phiến diện và chủ quan. Nếu quá chú tâm sẽ dễ khiến bản thân rơi vào trạng thái khủng hoảng nên em nghĩ tốt nhất mình nên đứng ở vị trí trung lập (cười).

“Màn cởi nội y” được xem là chi tiết mới và “nóng” nhất trong bản cover Anh không đòi quà, trước khi thực hiện, bạn có lo sợ cảnh quay táo bạo này bị người xem “ném đá” hay không?

Lúc đầu em cũng sợ lắm ạ. Nhưng khi đọc kịch bản chi tiết thì em thấy mình không phải cởi hết tất cả, mọi người cũng sẽ không thấy gì, nên em cũng an tâm phần nào. Thêm vào đó, được sự động viên và giúp đỡ của các anh chị trong ê – kíp nên em cảm thấy tự tin khi thực hiện phân cảnh này.

Trong lúc quay bản cover này có câu chuyện nào thú vị mà bạn muốn chia sẻ không? Bạn đã mất bao nhiều lần quay để hoàn thành màn cởi nội y?

Lúc quay xong lần catwalk cuối cùng và chuẩn bị chuyển cảnh thì gặp trục trặc nên phải quay lại. Không may, lúc đó em bị vấp ngã do vướng phải dây khi đang mang giày cao gót nên bị chảy máu và bầm tím cả 2 đầu gối.

Ở những phần sau của clip, em phải tháo giày cao gót và đi chân trần nên đạo diễn quyết định chỉ quay nửa người. Đây cũng là lý do vì sao lại có nhiều đoạn cắt nối như vậy. Với màn cởi nội y, em thực hiện khoảng 3-4 lần thì thành công.

 	Những hình ảnh đời thường xinh xắn của La Luna

Những hình ảnh đời thường xinh xắn của La Luna

Để thực hiện bản cover này, các bạn đã mất bao nhiêu thời gian? Ai là người lên ý tưởng và thực hiện cảnh quay này?

Để có được bản cover này, ê – kíp đã lên ý tưởng trong khoảng 2 tuần. Người lên ý tưởng chính cũng như quay chủ đạo là anh Vincent Lee. Cả nhóm đã dành cả một ngày tại bãi biển St Kilda Beach – một địa danh khá đẹp và nổi tiếng tại Melbourne – để quay. Các thành viên trong nhóm hầu hết đều là các bạn trẻ người Việt đang sống, học tập và làm việc tại Melbourne. Tất cả đều có chung một niềm đam mê, nhiệt huyết nhằm tạo ra một sân chơi thú vị giúp các tài năng trẻ “có đất dụng võ” cũng như giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Bạn có theo dõi hết các bản cover “anh không đòi quà” khác không? Bạn thích nhất là bản cover nào?

Em không theo dõi tất cả các bản cover, nhưng với bản thân em, em thích nhất bản cover do chính nhóm em thực hiện (cười)

Cảm ơn những chia sẻ của bạn!

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận