Những bức thư tình "đốn tim" cư dân mạng của các hot vlogger

16/02/2014 09:36
Tường Vân

(Kênh 13) – Nhân dịp ngày lễ Valentine 14/2, các hot vlogger đã gửi tới một nửa của mình những lời nói ngọt ngào khiến không ít người ghen tỵ.

Trong ngày 14/2 vừa qua, cộng đồng mạng “chao đảo” với bức thư tình của 2 hot vlogger đình đám nhất hiện nay của mạng xã hội là JVevermind và An Nguy. Sự ngọt ngào và tình cảm chân thành của 2 bức thư này khiến nhiều người đọc ghen tỵ

Từ lúc công khai chuyện tình cảm với anh chàng JVevermind, hot girl Mie đã phải hứng chịu không ít lời chê bai, bình luận ác ý từ phía những người hâm mộ JVevermind. Điều này hiển nhiên khiến cô gái chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi.

page-382e0-crop1392465928658p

Nhân ngày lễ tình nhân, vlogger JVevermind đã đăng tải những dòng status cực tình cảm dành cho người bạn gái. Anh chàng không quan tâm đến những người ghét mình, và không cho phép bạn gái của mình lãng phí thời gian suy nghĩ về những người như vậy.

“(Vì đời chả bao giờ viết nổi một dòng status). Hôm qua em lại khóc. Em khóc vì buồn, em buồn vì từ trước đến nay em chẳng làm hại ai, chẳng gây hấn gì ai, thậm chí còn chẳng đụng đến ai, nhưng người ta lại ghét em. Em khóc vì mệt mỏi, em mệt mỏi vì dù đã cố gắng sửa rất nhiều những gì người ta kêu ca về em, nhưng người ta vẫn ghét em. Em khóc vì tức, em tức vì cảm thấy cuộc đời bất công. Em khóc vì hối hận, em hối hận vì nghĩ rằng do em mà người ta ghét luôn cả anh.

Em ngốc quá. Anh không quan tâm người ta ghét mình đâu. Chỉ cần người thân, bạn bè, và em, không ghét anh là đủ. Cuộc sống này thật ra không dài như nhiều người nghĩ, chớp mắt một cái là đã qua vài chục cái Tết rồi. Thế nên anh không cho phép em lãng phí thời gian với những người vô vị như vậy. Bà ngoại nhiều bệnh hơn trước rồi. Bố mẹ cũng không còn trẻ như xưa nữa. Bạn bè giờ bận bịu mỗi người một nơi. Còn anh thì em nói là gầy, đen, nói nhiều và xấu hơn trên vlog. Đấy mới là những người em nên dành thời gian quan tâm. Đấy mới là những người đáng để em phải khóc vì họ. Đừng khóc vì những kẻ ghét em, họ không xứng đáng với những giọt nước mắt của em.

Em hay dỗi vì anh không bao giờ up hình hai đứa. Hôm nay up luôn hình hôn nhau nè. Đừng buồn nữa nha.

Yêu em.”

Những bức thư tình "đốn tim" cư dân mạng của các hot vlogger

Ngay sau khi được đăng tải, bức thư của JVevermind đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt chỉ sau đúng 11 phút được chia sẻ, bức thư tình cảm này đã nhận được hơn 11 nghìn like.

Trong khi đó, vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, bộ đôi vlogger An Nguy và Toàn Shinoda lại bất ngờ làm vlog công khai chuyện tình ngọt ngào của mình. Không chỉ làm vlog, An Nguy còn viết một bức thư dài bày tỏ tình của mình đối với “bạn nam”. Dù không tin vào tình yêu vĩnh cửu, chuyện tình có bắt đầu và sẽ có kết thúc, nhưng chỉ cần hiện cả 2 yêu thương nhau vậy là đủ.

Những bức thư tình "đốn tim" cư dân mạng của các hot vlogger

“Bạn nam của em, Anh vẫn luôn hỏi em rằng em không nói cũng không thể hiện điều gì ai có thể hiểu được em. Em vẫn cứng đầu cho rằng ai quan tâm đến em thì sẽ ở lại cùng em thôi. Em đã từng là người đọc sách và viết lách rất nhiều nhưng rồi em bỏ đi thói quen đó và cất đi mọi suy nghĩ. Nhưng vì anh em sẽ phá lệ lần này.

Bạn nữ của anh không tin vào những chuyện tình màu hồng và tình yêu vĩnh cửu. Em luôn biết có bắt đầu thì sẽ có kết thúc nhưng em chỉ cần biết đến bây giờ, mình yêu thương nhau là đủ. Ngày mai để mai lo. Anh và em dù ngắn ngủi hay dài lâu, ít ra mình từng hạnh phúc là được.

Bạn nữ của anh là người nhiều “khó” khó chịu, khó hiểu, khó chiều, khó lường, khiến anh phải vất vả nhiều. Em xin lỗi. Con người gai góc như em, muốn yêu thương hẳn cũng khó khăn và phải kiên nhẫn lắm. Vất vả cho anh rồi.

Bạn nữ của anh là người ẩm ương, ngang bướng, luôn làm những thứ người khác không thể hiểu và cũng chẳng thể cản được. Em luôn vứt bỏ những thứ tốt đẹp nhất xảy đến với mình. Nhưng lần này, em sẽ làm một người bình thường, và anh là điều mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thương và trân trọng. Bạn nữ của anh cũng vậy, sẽ bớt điên rồ đi.

Anh vẫn luôn nói em lạnh lùng, vậy thế này đã đủ ấm áp chưa? Hay để em cho anh 50 nghìn mua xăng đốt cho ấm luôn một thể?”

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận