Những câu chuyện rợn người về quán bar "ma"

04/02/2014 15:38
Hạ Nam

(Kênh 13) – Nhiều hiện tượng không thể giải thích được đã diễn ra tại quán bar này

Đó là câu chuyện tại một quán bar ở Newtown, Sydney, đây cũng là một quán bar khá nổi tiếng trong vùng. Các nhân viên đã phải lập hẳn một trang Facebook để đưa lên những hình ảnh về các sự kiện kì lạ diễn ra trong quán bar đã được ghi lại qua camera an ninh. Trang Facebook này đã được rất nhiều lượt ghé thăm cũng như nhiều bình luận trái chiều về những sự kiện kì lạ của quán.

Những chiếc ly tự động rơi

Những chiếc ly tự động “rơi”

Hầu hết nhân viên tại bar khi theo dõi hình ảnh qua camera đều tin rằng đó là do một con ma gây ra. Những chai rượu hay những chiếc ly đang xếp ngay ngắn trên giá đột nhiên rơi xuống đất. Những chai bia thì tự động mở nút. Bàn ghế xếp ngay ngắn thì bất ngờ thay đổi vị trí. Thình thoảng còn là những cái bóng kì lạ nhảy nhót trong quán.

Những chai rượu cũng tự rơi

Những chai rượu cũng tự “rơi”

Theo ông chủ quán, ông Bradbury, “con ma” có vẻ rất “sành uống” và thích loại rượu đỏ đắt tiền của quán vì hầu hết những vụ rơi chai hay rơi ly đều có liên quan đến loại rượu hấp dẫn này. Bradbury cũng tin rằng “con ma” đang ở trong quán chính là hồn của một người đã từng làm việc tại quán này trong thập niên 1990.

Những luồng sáng lạ khi quán đã đóng cửa

Những luồng sáng lạ khi quán đã đóng cửa

Đã có nhiều những giả thuyết trên mạng về nguyên nhân của những hiện tượng kì lạ. Nhiều người không tin vào ma quỷ đã đưa ra nhiều khả năng, chẳng hạn do một động cơ rung của nhà hàng xóm hoặc khu vực lân cận gây rung lắc và đổ chai. Có người cho rằng do nhân viên xếp ly, xếp chai không cẩn thận nên đã gây ra hậu quả. Thậm chí có người còn cho rằng có ai đó cố ý phá hoại. Tuy nhiên những giả thiết này vẫ khá mơ hồ và không có bằng chứng, và chính những người trong cuộc cũng tin rằng, “con ma” là có thật.

Bên ngoài quán bar kì lạ ở Sydney

Bên ngoài quán bar kì lạ ở Sydney

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận