Những câu chuyện "trên trời rơi xuống" của “Running Man”

08/08/2013 07:32
Mai Phương

Bán chiếc áo được các cầu thủ Arsenal ký tặng hay tuềnh toàng trong việc tặng quà Pháo thủ… là những câu chuyện khiến cho chàng “Running Man” cảm thấy rất buồn.

“Running Man” Vũ Xuân Tiến đang nổi tiếng quá nhanh trong Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Cũng chính bởi thế, Tiến gặp nhiều scandal, tin đồn “trời ơi, đất hỡi”. Dưới đây là tổng hợp những tin tức khiến “Running Man” Vũ Xuân Tiến buồn lòng.

Scandal “bánh đậu xanh”

Sau khi “Running Man” tặng những hộp bánh đậu xanh cho các cầu thủ Arsenal, đã có nhiều thành viên trên mạng xã hội ảo Facebook lên tiếng chỉ trích Tiến. Những người này cho rằng “Running Man” đã có phần cẩu thả khi tặng quà, qua đó khiến hình ảnh Việt Nam bị chê cười.

Trước thông tin này, rất nhiều NHM đã lên tiếng bênh vực Tiến. Tuy nhiên, bản thân Tiến cùng gia đình vẫn rất buồn và có phần bức xúc khi một hành động đẹp, nhân văn lại bị “mổ xẻ” quá mức.

Việc Tiến tặng bánh đậu xanh cho các cầu thủ Arsenal bị một số người cho là cẩu thả!

Việc Tiến tặng bánh đậu xanh cho các cầu thủ Arsenal bị một số người cho là cẩu thả!

Bản thân Vũ Xuân Tiến cũng đã có những phản hồi về sự việc này: “Có lẽ nhiều người mới chỉ nhìn được bức ảnh mình ngồi viết tên các cầu thủ và những hộp bánh sau khi được viết tên mà chưa thấy những hộp bánh sau đó được cho vào những chiếc túi nhỏ cẩn thận. Dù sao mình cũng rất tiếc về sự thiếu sót này và mong được mọi người thông cảm”.

Scandal bán áo lấy 1 tỷ đồng

Sau khi lên xe bus chở Arsenal ở Hà Nội, “Running Man” Vũ Xuân Tiến được tặng 1 chiếc áo “xịn” của Pháo thủ. Chiếc áo này sau đó được rất nhiều ngôi sao Arsenal ký tên lên và bỗng chốc trở thành một vật kỷ niệm có giá “ảo” lên tới cả tỷ đồng.

"Running Man" được Arsenal tặng áo

“Running Man” được Arsenal tặng áo

Chiếc áo kỉ niệm với nhiều chữ ký của sao Arsenal được phong giá ảo lên tới cả tỷ đồng

Chiếc áo kỉ niệm với nhiều chữ ký của sao Arsenal được phong giá ảo lên tới cả tỷ đồng

Chiếc áo kỉ niệm với nhiều chữ ký của sao Arsenal được phong giá ảo lên tới cả tỷ đồng

Sau đó ít ngày, giới truyền thông đưa tin Tiến đã bán chiếc áo kỷ niệm của Arsenal để lấy khoản tiền xấp xỉ 1 tỷ đồng. Ngay sau đó, “Running Man” đã phải lên tiếng cải chính rằng chỉ cho một cậu em họ mượn để ngắm cho đỡ “nghiền” và quyền sở hữu chiếc áo hiện vẫn là của Vũ Xuân Tiến.

Tin đồn Tiến mang về tiền tỷ sau chuyến đi tới Anh?!

Theo lời chú Vũ Xuân Cường, bố đẻ “Running Man”, thì khi Tiến trở về từ Anh đã mang theo một lượng tiền lớn hàng tỷ đồng. Đây được cho là số tiền Tiến có được từ Arsenal cũng như các CĐV bóng đá nước ngoài.

Trước thông tin quá đỗi thất thiệt này, chú Cường và Tiến vô cùng bức xúc. Tuy nhiên chú Cường chia sẻ: “Trước những thông tin thất thiệt về Tiến, chú không tức giận hay quan tâm bởi chú biết con chú nó như thế nào. Mình không làm gì sai thì tin đồn đó, rồi mọi người cũng tự biết đâu là sự thật!”

Tiến bị đồn mang theo nhiều tiền khi trở về từ Anh

Tiến bị đồn mang theo nhiều tiền khi trở về từ Anh

Trên thực tế theo Tiến chia sẻ, khi em trở về chỉ mang theo một lượng ít quà lưu niệm của phía Arsenal như tạp chí, ảnh và thẻ lưu hành nội bộ sân Emirates. Có thể thấy, tin Tiến nhận được tiền tỷ là hoàn toàn sai lệch và có ý bôi nhọ!

Nhiều người xúi Tiến bỏ trốn khi sang Anh thăm Arsenal!

Đây quả là thông tin đáng ngạc nhiên nhưng theo lời chia sẻ của chú Cường, là sự thật. Theo chú Cường, trước khi “Running Man” lên đường sang Anh, đã có nhiều người tới thăm và khuyên Tiến bỏ trốn khi đã đến Anh.

Trong quá khứ, việc VĐV thể thao Việt Nam bỏ trốn khi đi du đấu hoặc tập luyện nước ngoài đã từng xảy ra. Đầu năm 2012, thể thao Việt Nam chấn động khi 2 VĐV ở môn đua thuyền rowing là Nguyễn Phương Đông và Lương Đức Toàn bỏ trốn lúc đang tập huấn tại Australia. Vụ việc được biết đến rộng rãi từ ngày 19/3 nhưng thực chất 2 VĐV này đã bỏ trốn từ trước ngày 11/3 khi HLV Đỗ Mạnh Tùng không thấy họ có mặt để bay về nước.

Trước những lời khuyên tệ hại này, chú Cường khẳng định đã nhanh chóng gạt đi. Theo lời chú Cường, chú đã khuyên Tiến làm bất cứ việc gì cũng phải đặt danh dự, hình ảnh của đất nước Việt Nam lên hàng đầu. Và những gì NHM nhìn thấy sau đó là hình ảnh “Running Man” Vũ Xuân Tiến khoác lá cờ Việt Nam sau lưng, chạy trên sân Emirates.

Tiến đã làm rạng danh Việt Nam

Tiến đã làm rạng danh Việt Nam

Ngày Tiến trở về, chú Cường thổ lộ đã rất tự hào về con trai!

Trên con đường trở nên nổi tiếng, “Running Man” Vũ Xuân Tiến đã và đang gặp nhiều tin đồn, scandal đáng buồn. Tuy nhiên đây là những điều khó tránh khỏi khi trở thành tâm điểm của dư luận. Mong rằng Tiến sẽ luôn vững lòng, tiếp tục là một chàng trai tốt, giữ vững hình ảnh đẹp trong lòng NHM nước nhà!

(BTT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận