Những chiêu giảm cân điên rồ của sao

19/02/2014 09:39
Hạ Nam

(Kênh 13) – Để vào một vai diễn mới, mới sinh con hoặc muốn có vóc dáng gợi cảm, nhiều ngôi sao đã dùng nhiều chiêu giảm cân rất kỳ lạ và khủng khiếp. Thậm chí, có nhiều ngôi sao thừa nhận mình bị “nghiện giảm cân”.

Matthew McConaughey: Uống nước ép

Matthew từng là một anh chàng có dáng hình cực chuẩn và khỏe mạnh, nhưng khi anh quyết định đóng vai một bệnh nhân AIDS trong phim Dallas buyers club – phim đang được đề cử Phim hay nhất Oscar sắp tới và bản thân Matt cũng được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – không ai có thể hình dung ra anh trở thành một người như thế nào. “Tôi không tiếp xúc với mặt trời và con người, điều đó thật khó khăn vì tôi thích ra ngoài. Tôi chỉ nằm nhà uống nước ép”. Kết quả là Matt đã giảm đi 17kg.

Reneé Zellweger và Mariah Carey: Nhai nước đá

 

zellweger renee 2008 fev oscars3_pcoj.jpgKhi nhận vai Tiểu thư Jones, Reneé cần phải tăng được hơn 13 kg. “Hai ngày đầu thật là sung sướng. Bạn nuông chiều theo mọi ý thích ăn uống của mình. Sau đó một tuần, tôi bắt đầu thấy nặng nề. Cảm giác đó thật khó chịu”. Sau đó, để vào phần hai, cô buộc phải lấy lại số đo cũ của mình và bí quyết mà cô làm mất đi số cân thừa là… nhai nước đá để no bụng và không thèm ăn. Nữ ca sĩ Mariah Carey sau khi sinh con xong cũng làm cách tương tự.

Madonna: Ăn không khí

Ăn không khí được Madonna áp dụng trong chiến dịch của Dolce & Gabbana. Bí quyết của Madonna là chỉ đưa thức ăn qua môi, không để nó chạm vào miệng và… để xuống.

Megan Fox: Uống giấm

Megan nói: “Tôi rất lười và thích ăn ngọt. Cho nên tôi phải làm sạch mọi thứ khi đã nạp vào là hòa nước lọc với rượu trái cây và giấm trước mỗi bữa ăn”.

Reese Witherspoon: Ăn thức ăn của con nít

Sau khi xinh đứa con thứ ba, Reese đã giảm cân bằng cách chỉ ăn một chút đồ ăn trẻ con và chỉ nhấp nháp một bữa như người lớn mỗi ngày.

Lady Gaga: Uống rượu và thuốc

Khi được hỏi bí quyết giữ dáng, Lady Gaga không ngại chia sẻ: “Tôi thích uống mạnh và một số loại thuốc khi làm việc”.

Anne Hathaway: Hai miếng yến mạch mỗi ngày

Để vào Fantine gầy guộc trong Les Misérables, Anne phải giảm xuống 11 kg. Ngôi sao này đã giảm được gần 7 kg chỉ trong hai tuần nhờ vào chế độ ăn chỉ có hai thanh yến mạch sấy khô mỏng dính mỗi ngày.

Natalie Portman: Cà rốt và hạnh nhân

Để có được giải Oscar trong phim Thiên nga đen, Natalie đã sống sót qua cuộc ăn kiêng chỉ có cà rốt và hạt hạnh nhân để giảm đi 10 kg. Điều đáng nói là Natalie chẳng thấy lo lắng mà ngược lại cô thấy thích thú với cân nặng của mình. Thậm chí, cô quá gầy đến nỗi ngay cả đạo diễn Darren Aronofsky cũng sợ rằng cô “bị nghiện”. Ông nói: “Tôi thấy cô ấy quá mong manh và gần như kiệt sức. Tuy nhiên, cô ấy luôn bảo rằng mình ổn. Khi ấy tôi muốn phim kết thúc nhanh vì tôi sợ rằng Natalie sẽ “mê” vóc dáng gầy ốm của mình mất”.

Amanda Seyfried và Kate Winslet: Từng nghiện giảm cân.

Nữ diễn viên Amanda Seyfried, 27 tuổi, cho biết cô thích nhịn đói để công việc được thuận lợi. “Nếu mà cứ ăn vào thì tôi sẽ khó mà nhận vai được”, cô nói. Kate Winslet cũng thừa nhận đã có thời gian “nghiện giảm cân” trong những năm đầu của sự nghiệp. Nhưng sau khi đóng xong phim Sense and Sensibility vào năm 1995, bà mẹ ba con quyết định “cai” thói quen này.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận